Cà Mau:

Trợ giúp viên pháp lý bị tố ở chung phòng nghỉ với vợ người khác

Nhà nghỉ, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Việt
Nhà nghỉ, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Dân Việt
Một trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Cà Mau bị tố vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Ngày 27/2, Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau vừa có kết luận nội dung tố cáo đối với ông P.V.T., là trợ giúp viên pháp lý của Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Cà Mau.

Sự việc được xác minh xảy ra vào chiều ngày 12/8/2020, ông T. cùng bà Q.T.H. bị bắt gặp trong phòng nghỉ của một nhà nghỉ trên địa bàn TP Cà Mau.

Tại phòng nghỉ, bà H. đang tắm trong nhà vệ sinh tắm; còn ông T. ở trần và ngồi trong phòng. Sau đó, người tố cáo (chồng bà H.) đến bắt gặp, có xảy ra mâu thuẫn. Ông T. đã bị chồng bà H. đánh gây thương tích.

Theo kết quả xác minh của Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau, sự việc tố cáo trên là có thật nhưng không có căn cứ chứng minh về hành vi quan hệ nam nữ bất chính giữa ông T. và bà H.

Tuy nhiên, tài liệu của Cơ quan CSĐT Công an TP Cà Mau thể hiện giữa ông T. và bà H. đã có mối quan hệ không trong sáng.

Ngoài ra, theo thông báo kết luận của Sở Tư pháp tỉnh Cà Mau, ông T. có nhiều lời nói, ứng xử thiếu văn hóa, không chuẩn mực, thậm chí còn có ý xúc phạm danh dự của người khác. Lời ông T. nói còn thể hiện sự dàn xếp, thỏa thuận, dẫn dắt bà H. phải khai như thế nào khi cơ quan có thẩm quyền mời làm việc…

"Căn cứ vào các thông tin, tài liệu, chứng cứ thu thập được thì ông T. đã vi phạm quy định của pháp luật, quy chế, quy định của cơ quan Đảng, Nhà nước và của cơ quan, đơn vị công tác", Sở Tư Pháp tỉnh Cà Mau nêu rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm