Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây

TPO - Tính đến thời điểm hiện tại, kỷ lục cho thử thách tìm người đàn ông không có ria mép trong tranh đang là 10 giây.

“Thử tài tinh mắt” là một trong những trò chơi trí tuệ được nhiều người yêu thích nhất thế giới, nhất là trong giai đoạn dịch COVID-19 phải giãn cách xã hội như hiện tại.

Những bức tranh vẽ tưởng chừng đơn giản, nhưng vô cùng rối mắt, đánh đố người chơi phải thực sự tập trung và nhanh mắt để tìm ra sự khác biệt trong vô số hình ảnh tương tự nhau.

Dưới đây là một số câu đố thú vị được Daily Mail sưu tầm để ‘hack não’ độc giả, bạn có muốn thử sức?

Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 1 Công ty dinh dưỡng Formulate Health thách đố người chơi tìm thấy người đàn ông duy nhất không có ria mép trong bức tranh với vô số gương mặt. Kỷ lục hiện tại là 10 giây. Mina Khan, người sáng lập Formulate Health, cho biết: "Chúng tôi tạo ra câu đố này để giúp nâng cao nhận thức về Movember (Tháng để râu - tháng 11) và những nỗ lực tuyệt vời được thực hiện hàng năm để giúp nâng cao nhận thức về các vấn đề sức khỏe của nam giới. Các sự kiện như Movember là cách tuyệt vời để gây quỹ và nâng cao nhận thức để giúp giải quyết các vấn đề sức khỏe phổ biến ở nam giới như tự tử, ung thư tinh hoàn và ung thư tuyến tiền liệt".
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 2 Hãy tìm 7 yêu tinh ẩn giấu bên trong bức tranh chủ đề Giáng sinh do Rovva, nền tảng hỗ trợ kinh doanh của Anh, tạo ra. Người nhanh nhất hoàn thành thử thách này trong 30 giây.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 3 Họa sĩ hoạt hình Gergely Dudas, đến từ Hungary, đã thách thức người hâm mộ tìm ra số ong chính xác có trong bức tranh.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 4 Hãy tìm ra số 1 viết ngược trong bức tranh này. Công ty tiếp thị Reflect Digital (Anh) đã tạo ra thử thách này để đánh dấu sự bắt đầu của Tuần lễ mã hóa quốc gia, một sự kiện thường niên nhằm khuyến khích nhiều người học viết mã hiệu hơn. Kỷ lục hiện tại là 30 giây.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 5 Thêm một câu đố khác đến từ họa sĩ Gergely Dudas: Tìm ra 10 điểm khác biệt giữa hai bức tranh gần giống nhau.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 6 Chủ nhà nghỉ Lyme Bay Holidays (Anh) đã vẽ một bức tranh ngổn ngang những ngôi nhà mini và đố khách tìm ra xô đựng cát và cái xẻng ẩn giấu. Người nhanh nhất giải được câu đố là trong 30 giây. Tuy nhiên, hầu hết người chơi không thể tìm thấy trong vòng 1 phút.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 7 Công ty thực phẩm Serious Smoked của Mỹ đố người chơi tìm thấy bếp nướng BBQ trong bức tranh kín mít đồ ăn. Theo tiết lộ của những người tạo ra câu đố, 30 giây là thời gian trung bình để tìm ra vị trí chính xác của bếp nướng.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 8 Công ty Perpetual Fostering (Anh) đố người chơi tìm ra chú gấu bông không gắp nơ. Kỷ lục hiện tại là 16 giây, trong khi thời gian trung bình để hoàn thành là 30 giây.

Nếu bạn cảm thấy bế tắc, có thể xem đáp án bên dưới:

Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 9  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 10  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 11 Có tổng cộng 52 con ong trong bức tranh.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 12  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 13  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 14  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 15  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm người đàn ông không có ria mép trong 10 giây ảnh 16  
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG