Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà

TPO - Những người chơi phải mất trung bình 1 phút 30 giây để tìm thấy chiếc mũ của ông già Noel trong giấy gói quà Giáng sinh.

Giáng sinh gần kề. Ở thời điểm dịch bệnh COVID-19 vẫn hoành hành, việc ra ngoài tận hưởng không khí lễ hội đối với người dân ở nhiều quốc gia trên thế giới tiềm ẩn không an toàn. Có lẽ vì thế, nhiều công ty đã nghĩ ra một cách thức giúp khách hàng của họ tiêu khiển một cách lành mạnh. Đó là tham gia trò chơi “thử tài tinh mắt”.

Thử thách tìm thứ ẩn giấu trong tranh không chỉ giúp rèn luyện trí tuệ, còn góp phần gắn kết gia đình dịp cuối năm.

Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 1 Cũng chủ đề lễ hội, nhà bán lẻ đồ nội thất gia đình Terrys (Anh) thách đố tìm ra người đàn ông không có ria mép. Kỷ lục hiện tại chỉ là 46 giây.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 2 Cửa hàng đồ nội thất trực tuyến Furniturebox yêu cầu người chơi tìm ra 6 hộp quà ẩn giấu trong bức tranh Giáng sinh ấm cúng. Thời gian trung bình để tìm ra đủ 6 món là 90 giây.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 3 Công ty bán nhạc cụ Rimmers Music (Anh) đố người chơi tìm ra đứa trẻ cáu kỉnh trong khu chợ Giáng sinh nhộn nhịp. Gợi ý, đứa trẻ đưa hai tay bịt tai tỏ vẻ khó chịu với bầu không khí lễ hội. Kỷ lục hiện tại là 3 phút.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 4 Họa sĩ vẽ tranh minh họa đến từ Hungary Gergely Dudás tiếp tục thách đố dân mạng bằng một thử thách “khó nhằn”: tìm yêu tinh lẻ loi giữa các cặp. Theo đó có tổng cộng 19 yêu tinh trong tranh, bao gồm 9 đôi và một con không có bạn. Gợi ý từ Dudás là căn cứ vào trang phục của các yêu tinh từ áo, mũ và tất.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 5 Công ty trò chơi di động của Thụy Điển LeoVegas đã hợp tác với công ty giải đố chuyên nghiệp tạo ra thử thách tìm gói bánh quy giòn Giáng sinh trong bức tranh với rất nhiều vật phẩm khác nhau. Họ đã khảo sát 500 người tham gia và chỉ 4% tìm được vị trí chính xác trong chưa đầy 5 phút.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 6 Dành cho những người chưa biết hình dạng của gói bánh quy giòn Giáng sinh.
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 7 Mới đây, Holidaycottages.co.uk – chuyên cho thuê các bất động sản nghỉ dưỡng trên khắp Vương quốc Anh – đã thử thách dân mạng tìm thấy mũ của ông già Noel trên giấy gói quà. “Một buổi giao lưu với chủ đề Giáng sinh là điều hoàn hảo để giúp bạn có tinh thần trong năm nay, đặc biệt khi bạn ở cạnh bạn bè và gia đình”, giám đốc quan hệ công chúng Shannon Keary chia sẻ. Được biết, thời gian trung bình để tìm được chiếc mũ là 1 phút 30 giây, có người thậm chí mất đến 15 phút.

Hãy xem đáp án dưới đây:

Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 8  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 9  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 10  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 11  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 12  
Trò chơi ‘Hack não’: Tìm mũ của ông già Noel trong giấy gói quà ảnh 13  
Theo Theo Daily Mail, Woman's Day
MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.