Trinh nữ nổi tiếng nhất thế kỷ 21 tiếp tục... bán trinh

Nữ sinh Catarina Migliorini
Nữ sinh Catarina Migliorini
TPO - Catarina Migliorini, 21 tuổi, đã bán trinh tiết của mình trong một cuộc đấu giá trực tuyến vào năm ngoái. Tuy nhiên, hiện tại, cô gái này đang tiếp tục cố gắng bán trinh tiết của mình một lần nữa.

> 18 tuổi bán trinh tiết qua mạng

Tháng 10/ 2012, nữ sinh này đã bán đấu giá thành công trinh tiết của mình với giá 780.000 USD cho một người đàn ông Nhật Bản có tên Natsu.

Nhưng cô cho biết thỏa thuận đó chưa được hoàn thành, cô đã bị nhà làm phim Justin Sisely lừa và cô chưa bao giờ nhận được số tiền mà người đàn ông Nhật trả. Vì vậy, cô đang tiếp tục đấu giá “cái ngàn vàng” lần hai.

Trên trang web, cô miêu tả cô là “trinh nữ nổi tiếng nhất thế kỷ 21”.

Trinh nữ nổi tiếng nhất thế kỷ 21 tiếp tục... bán trinh ảnh 1

“Cuộc đấu giá đã không diễn ra như chúng tôi dự đoán do những bất đồng giữa tôi và Justin. Tôi đã gặp Natsu tại một nhà hàng ở Sydney nhưng anh ta không như những gì Justin đã nói trước đó. Vâng, tôi vẫn là một trinh nữ, có tất cả bằng chứng, tôi chưa từng có quan hệ tình dục. Vì vậy, tôi quyết định đấu giá tiếp, đàn ông hay phụ nữ quan tâm có thể làm hồ sơ dự thầu”, Migliorini cho biết.

Cô gái này cũng cho biết thêm cô sẽ không bán “cái ngàn vàng” của mình với giá thấp hơn 60.000 bảng Anh. Và cô hi vọng sẽ đạt mục tiêu khoảng 1 triệu bảng Anh. Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 12/12/2013.

Phạm Linh
Theo Orange

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

Trao giải cuộc thi viết về châu Âu

14h00 hôm nay, 26/5/2015, tại trường Đại học Phương Đông, 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết: “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về châu Âu, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm thủ đô Brucxen”.
Nhà báo Nguyễn Huy Lộc – Tổng Biên tập báo Sinh Viên Việt Nam phát biểu phát động cuộc thi viết “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu” tại buổi họp báo công bố về các hoạt động kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại

Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về Liên minh châu Âu?

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày thành lập quan hệ ngoại giao Liên minh châu Âu (EU) – Việt Nam (1990 – 2015), Phái đoàn EU tại Việt Nam và báo Sinh Viên Việt Nam tổ chức cuộc thi “Điều gì làm bạn ấn tượng nhất về EU, hãy viết ra và giành vé máy bay đến thăm châu Âu”, dành cho đối tượng là công dân Việt Nam sinh sống và làm việc trong nước.  
Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

Sinh viên trường Báo tham gia 'Đổi nhựa – Lấy quà'

TPO - Sự kiện “Đổi nhựa – Lấy quà” thuộc dự án “Bớt nhựa thêm xanh” do P Project - một nhóm sinh viên lớp Báo mạng điện tử, Khoa Phát thanh – Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chung tay giảm thiểu rác thải nhựa.
'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

'Hot girl' hiến máu, xua tan băng giá ngày đông lạnh

TPO - Trong lúc hàng trăm sinh viên hăng hái tham gia hiến máu tại ngày hội Chủ nhật Đỏ do Báo Tiền Phong chủ trì tổ chức, các sinh viên tình nguyện hai trường ĐH Y Dược, Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh (cùng thuộc ĐH Thái Nguyên) đã tổ chức nhiều trò chơi vô cùng vui nhộn, xua tan giá rét.