'Triều Tiên đập tan hy vọng của U23 Việt Nam'

'Triều Tiên đập tan hy vọng của U23 Việt Nam'
TPO - Trang chủ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã có bài tổng hợp loạt trận cuối cùng của bảng D, nhấn mạnh vào thất bại của U23 Việt Nam trước U23 Triều Tiên.

Trong bài viết có tựa đề: “Triều Tiên đập tan hy vọng của Việt Nam”, trang chủ AFC viết: “Cú sút 11m vào phút chót của Ri Chung-gyu đã giúp U23 Triều Tiên giành chiến thắng 2-1 tại sân Rajamangala, qua đó khiến đội á quân năm 2018 chính thức dừng bước ngay từ vòng bảng”.

“U23 Việt Nam cần đánh bại U23 Triều Tiên để nuôi dưỡng hy vọng giành vé vào tứ kết. Tuy vậy, sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng đã trao cho U23 Triều Tiên bàn gỡ hòa 1-1, làm cơ hội đi tiếp của U23 Việt Nam tổn thương nghiêm trọng. Sau đó, quả phạt đền của Ri ở phút 90 đã định đoạt số phạt của U23 Việt Nam, đồng thời giúp U23 Triều Tiên có chiến thắng đầu tiên ở giải đấu”.

“Sau hiệp 1 bị cầm hòa, U23 Việt Nam đã dồn ép U23 Triều Tiên trong suốt hiệp 2. Tuy vậy, lần lượt Tiến Linh, Quang Hải, Hoàng Đức và Đức Chinh đều không thể tận dụng cơ hội để ghi bàn. Cuối cùng, Kim Kwang-hyok bị phạm lỗi trong vòng cấm và Ri thực hiện 11 thành công, đập tan hy vọng còn sót lại của U23 Việt Nam”.

Bên cạnh đó, AFC cũng không quên tấm thẻ đỏ của Đình Trọng. Trang chủ AFC kết bài: “Nỗi thất vọng của đội á quân tăng thêm trong những giây cuối khi trung vệ Đình Trọng bị đuổi khỏi sân. Họ chính thức phải về nước sau thất bại đáng quên này”.

MỚI - NÓNG