Triệu tập chủ tài khoản Tiktok lồng tiếng súng vào video CSGT làm nhiệm vụ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cơ quan công an đã triệu tập chủ một tài khoản Tiktok vì đã lồng tiếng súng nổ vào video quay cảnh lực lượng CSGT làm nhiệm vụ để câu like.

Cụ thể, Công an thành phố Thanh Hóa phát hiện tài khoản Tiktok “Đình Dũng” đăng tải video quay cảnh cán bộ chiến sĩ CSGT Công an thành phố Thanh Hoá làm nhiệm vụ trong đêm 22/5/2022 có lồng ghép các âm thanh phản cảm, sai sự thật. Video đã thu hút hơn 1.5 triệu lượt xem trên Tiktok.

Triệu tập chủ tài khoản Tiktok lồng tiếng súng vào video CSGT làm nhiệm vụ ảnh 1

L.H.D tại cơ quan công an

Theo kết quả xác minh của cơ quan công an, chủ tài khoản Tiktok “Đình Dũng” là L.H.D, SN2003, có địa chỉ tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, Thanh Hóa. L.H.D đã lồng ghép các âm thanh phản cảm (tiếng súng nổ), sai sự thật trong video quay cảnh cán bộ chiến sĩ CSGT TP Thanh Hoá làm nhiệm vụ trong đêm 22/5/2022 với mục đích câu view, câu like trên mạng xã hội Tiktok. Việc này gây ảnh hưởng đến lực lượng Công an thành phố Thanh Hóa, tình hình ANTT trên địa bàn và dư luận tiêu cực trong Nhân dân.

Công an thành phố Thanh Hóa đã phối hợp Công an xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương triệu tập L.H.D lên trụ sở Công an để làm việc. Tại cơ quan Công an, L.H.D đã thừa nhận hành vi sai trái của mình, tự nguyện gỡ bỏ các video, đăng tải thông tin đính chính, gửi lời xin lỗi đến cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Thanh Hóa và cam kết không tái phạm.

MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
Bản tin 8H: Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt
TPO - Theo Trung tâm Điều độ hệ thống điện Quốc gia (A0), ngày 10/6, tổng công suất nguồn khả dụng miền Bắc đạt 20.321MW; trong đó công suất khả dụng của thủy điện là 5.244MW. Tình trạng cắt điện ở miền Bắc được giảm bớt nhờ việc huy động các nhà máy nhiệt điện tại miền Bắc tăng thêm 1.000MW.