Triệu Quân Sự cày game xuyên đêm tại quán internet trước khi bị bắt

Triệu Quân Sự cày game xuyên đêm tại quán internet trước khi bị bắt
TPO - Theo nhân viên quán Internet nơi Triệu Quân Sự bị bắt, đối tượng này đã ở đây liên tục 4 ngày, cày game xuyên đêm.

Lúc 19h45 phút hôm qua (18/6), lực lượng công an đã tiến hành bắt giữ Triệu Quân Sự (29 tuổi, trú xã Phú Cường, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) khi đối tượng này đang chơi game tại một tiệm internet ở TP. Tam Kỳ, Quảng Nam.

Cụ thể, Công an TP Tam Kỳ phối hợp với nhiều lực lượng đã ập vào quán Internet HT (kiệt 151/11, đường Hùng Vương, thanh phố Tam Kỳ) bắt giữ Triệu Quân Sự. Thời điểm đó, đối tượng đang chơi game.

“Tại thời điểm bị bắt, trên người Triệu Quân Sự không có hung khí. Các trinh sát ập vào và bắt ngay do vậy đối tượng cũng không có cơ hội chống đối” –Thượng tá Phạm Trường Sơn, Trưởng CA thành phố Tam Kỳ cho biết.

Triệu Quân Sự cày game xuyên đêm tại quán internet trước khi bị bắt ảnh 1 Triệu Quân Sự cày game xuyên đêm tại quán 

Anh M.B.C. (nhân viên tại quán Internet nơi Sự bị bắt giữ) cho hay: Tối 18/6, khi Triệu Quân Sự ngồi chơi game ở máy tính số 55 của quán thì các cán bộ công an ập vào và bắt giữ đối tượng.

“Thấy công an vào, ban đầu người này đứng dậy rồi ngồi xuống. Khi được hỏi tên và kiểm tra CMND, người này nói mình tên Đức Minh và không xuất trình được CMND. Lúc sau, anh ta đưa tay ra nói: “Các anh bắt em đi”", anh C. kể lại.

 
Triệu Quân Sự cày game xuyên đêm tại quán internet trước khi bị bắt ảnh 2 Quán game nơi Triệu Quân Sự bị bắt. ảnh CTV
Theo nhân viên quán, Sự có mặt tại quán từ ngày 14/6 và ở đây liên tục 4 ngày. Tại đây, Sự lập tài khoản có tên DUCMINH để chơi game. Đối tượng chơi game cả ngày trong quán, nhưng cứ đến tầm 20h thì bịt khẩu trang, đeo kính đi ra ngoài. Khoảng một tiếng sau, Sự quay lại và chơi game xuyên đêm, ngủ lại trong quán.

Cũng theo anh C., trong hai ngày đầu Sự ở quán, mọi người không để ý đến. Ngày 17/6, qua thông tin trên báo chí, chủ quán nhận ra Sự và báo cho cơ quan Công an.

Hiện tại, Công an TP. Tam Kỳ đang khẩn trương hoàn tất thủ tục bàn giao Triệu Quân Sự cho Cơ quan điều tra Bộ Quốc Phòng để điều tra theo thẩm quyền.

Triệu Quân Sự là phạm nhân trốn Trại giam T10 (Quân khu V, ở Quảng Ngãi) vào ngày 3/6 bằng cách trèo qua tường rào khu giam. Trước đó, Triệu Quân Sự bị Tòa án Quân khu 1 (Thái Nguyên) tuyên án tù chung thân về các tội danh “giết người”, “cướp tài sản”, “đào ngũ” và “trốn khỏi nơi giam giữ”.

Như đã thông tin trước đó, vào khoảng 15h ngày 3/6, phạm nhân Triệu Quân Sự trốn khỏi Trại giam T10 (Quân khu 5, đóng trên huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi) bằng cách trèo qua tường rào khu giam. Đây là lần thứ 2 phạm nhân này vượt ngục đào thoát.

Tối ngày 3/6, khi qua trạm đường sắt ở xã Bình Nguyên, huyện Bình Sơn, cách trại giam giữ hơn 5 km, Sự thấy nữ nhân viên đường sắt đang trực một mình trong trạm nên vào trấn áp, cướp điện thoại di động. Sau đó, đối tượng băng qua quốc lộ 1 đến xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn (cách đó khoảng 5 km), cướp xe máy của người đàn ông, chạy ra hướng Bắc.

Đến chiều 4/6, Sự chạy qua quận Liên Chiểu, Đà Nẵng để đến đèo Hải Vân thì bị lực lượng trực chốt ra hiệu dừng xe. Lúc này, đối tượng tăng ga bỏ chạy, sau đó vứt xe máy bên đường, trốn vào rừng. Hàng trăm Công an TP Đà Nẵng, Bộ đội Biên phòng Đà Nẵng, Quân khu 5 đã được huy động để vây bắt.

MỚI - NÓNG