'Triển Chiêu' Hà Gia Kính mặt cứng đờ ở tuổi U60

Gương mặt Hà Gia Kính trông khá lạ lẫm, không còn biểu cảm. Nhiều người đặt nghi vấn anh phẫu thuật thẩm mỹ.

Gần đây, Hà Gia Kính tham dự một sự kiện quảng bá tại Bắc Kinh bên cạnh MC Tạ Na. Đã khá lâu mới xuất hiện nên sự có mặt của Triển Chiêu năm nào nhận được sự quan tâm từ truyền thông. Cùng với đó, anh bị đặt nghi vấn về thẩm mỹ.

Sina bình luận: “Nhìn Hà Gia Kính tuổi 57 vẫn trẻ trung hơn nhiều đồng nghiệp khác. Nhưng anh ấy cũng đã có dấu hiệu tuổi tác. Hơn nữa, dễ nhận ra vóc dáng nam diễn viên không có nhiều thay đổi. Gương mặt lại là câu chuyện khác, rất khác lạ”.

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính mặt cứng đờ ở tuổi U60 ảnh 1 Gương mặt với biểu cảm cứng đờ, thiếu tự nhiên của Hà Gia Kính.

Theo trang này, vùng cơ mặt Hà Gia Kính cứng đờ, không biểu cảm dù khi đang cười. Tờ báo đặt nghi vấn để duy trì ngoại hình trẻ trung, tài tử điển trai cũng tìm đến thẩm mỹ.

Trước nghi vấn này, anh chưa đưa ra bình luận phản hồi.

Nam diễn viên Hà Gia Kính được coi là "Triển đại hiệp" khó thay thế trên màn ảnh nhỏ. Thuộc nhóm mỹ nam thập niên 1990, đến giờ, anh vẫn có một vị trí vững chắc với khán giả. Sau vai này, Hà Gia Kính tham gia khá nhiều phim, trong đó phải kể đến Mã Vĩnh Trinh. Tuy nhiên hình tượng Triển Chiêu vẫn được coi là thành công nhất.

10 năm trở lại, Hà Gia Kính không tham gia phim ảnh, chỉ góp mặt trong một số sự kiện. Anh tập trung cho sự nghiệp kinh doanh - công ty chế biến thực phẩm từ ngũ cốc với trụ sở chính tại Huệ Châu.

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính mặt cứng đờ ở tuổi U60 ảnh 2 Triển Chiêu năm xưa bị cho thẩm mỹ để kéo dài tuổi xuân.

Việc kinh doanh phát đạt, Hà Gia Kính còn được bầu vào Ủy ban chính trị Hiệp thương nhân Trung Hoa, trở thành Đại sứ Hiệp hội du lịch Huệ Châu. Anh khá kín tiếng về cuộc sống cá nhân.

Truyền thông cho biết mỗi năm Hà Gia Kính thu về hàng triệu NDT nhờ kinh doanh, sở hữu nhiều biệt thự sang trọng và xe hàng hiệu như Bentley, Rolls Royce...

"Với vai trò mới, tôi thấy sự hứng khởi không kém thời kỳ đóng phim", Hà Gia Kính trả lời phỏng vấn.

'Triển Chiêu' Hà Gia Kính mặt cứng đờ ở tuổi U60 ảnh 3 Hình tượng Triển Chiêu kinh điển trên màn ảnh.

Trong dàn diễn viên Bao Thanh Thiên bản Đài Loan, Hà Gia Kính là tài tử có cuộc sống giàu có nhất. Đáng tiếc, anh chưa từng nghĩ đến chuyện kết hôn.

Ba năm trước, On cho hay Hà Gia Kính có con trai bí mật. Kể từ khi bé ra đời, anh chưa một lần gặp mặt. Cô gái tự xưng là mẹ em bé bày tỏ "hy vọng cha con có ngày hội ngộ". Đối diện tin đồn, anh chỉ cười bỏ qua.

"Đây chỉ là tin đồn. Tôi không phải là người dám làm không dám nhận. Tôi không còn tính đến chuyện kết hôn hay có con”, anh tuyên bố

Theo Tân Hoa Xã, Hà Gia Kính là nam diễn viên hội tụ "ba không" hiếm có trong showbiz. Đó là: không vợ, không con và không scandal.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG