Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19

TPO - Trong khi một số người sẽ coi Giáng sinh là thời điểm để thoát khỏi thực tại kinh hoàng của năm 2020, thì một số người khác lại mạnh mẽ đối mặt với thực tế khi trang trí cây thông Noel theo phong cách COVID-19.
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 1 Khi chỉ còn 2 tuần nữa là đến Giáng sinh, nhiều trường học, phòng nha, cửa hàng, thậm chí nhiều gia đình ở khắp nơi trên thế giới đã không ngần ngại khoe cây thông phong cách COVID-19 lên mạng xã hội Facebook, Twitter…
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 2 Thay vì đèn nhấp nháy cùng những quả cầu sặc sỡ, những cây thông này được treo đầy khẩu trang, giấy vệ sinh, nước rửa tay và găng tay phẫu thuật.
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 3 Một trường học ở Scotland trang trí cây thông Giáng sinh bằng khăn giấy và giấy vệ sinh.
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 4 Cùng lúc đó, một đài phát thanh ở Lancashire (Anh) chia sẻ hình ảnh cây thông treo đầy khẩu trang, khăn lau, mì ống và thức ăn đóng hộp.
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 5 Trên mạng mua sắm Etsy, những nhà buôn thức thời thậm chí đăng bán đồ trang trí cây thông hình lọ vắc-xin COVID-19.
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 6 Cây thông của một hộ gia đình ở New York (Mỹ). Đây là một trong số những bang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch COVID-19 ở Mỹ.
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 7 Cây thông của một gia đình ở Ashford (Anh) vẫn mang phong cách truyền thống nhưng được điểm xuyết khẩu trang, nước rửa tay diệt khuẩn...
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 8 Cây thông của một gia đình ở Canada.
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 9 Quy định đeo khẩu trang được tuân thủ triệt để ở Ý, kể cả với cây thông Noel.
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 10 Cây thông đơn giản nhưng thể hiện rõ nỗi ám ảnh của chủ nhân ở York (Anh). 
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 11 Vừa không tốn tiền mua đồ trang trí cây thông, lại vừa "bắt kịp xu hướng". Trong ảnh là một cây thông ở hạt Orange (bang California). 
Treo khẩu trang, giấy vệ sinh lên cây thông Noel vì 'ám ảnh' với COVID-19 ảnh 12 Cây thông của một gia đình ở Hy Lạp được trang trí theo phong cách "Không gì quan trọng hơn khẩu trang".
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ (phải) tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth. (Ảnh: TTXVN)

Việt Nam coi trọng và ưu tiên củng cố quan hệ với Campuchia

TPO - Tiếp Đại sứ Campuchia Chay Navuth đến chào xã giao vào chiều 14/5, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ khẳng định, Việt Nam luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố và tăng cường quan hệ “láng giềng tốt đẹp, hữu nghị truyền thống, hợp tác toàn diện, bền vững lâu dài” với Campuchia.