Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang

TPO - Thay vì cùng chụp ảnh, Ông già Noel sẽ chào đón trẻ em trong quả cầu tuyết khổng lồ. Đây là sáng kiến của một vườn thú ở Đan Mạch để tránh lây lan COVID-19.
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 1 Các em nhỏ vẫy chào Ông già Noel từ trong xe hơi tại sự kiện mừng Giáng sinh ở Ciudad Juarez (Mexico).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 2 Nhân vật Grinch biểu diễn chào mừng khán giả đến buổi “xem phim trong xe hơi” ở Thành phố Giáng sinh (Manchester, Anh).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 3 Một hoạt cảnh Giáng sinh được dựng từ các nhân vật bằng chocolate có đeo khẩu trang tại nhà máy chocolate Confiserie Felicitas ở Hornow, gần Spremberg (Đức).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 4 Bé Panchito Vicente (2 tuổi) nhìn Ông già Noel qua một tấm kính ở trung tâm mua sắm Citadel Outlet (Commerce, California, Mỹ).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 5 Biển khuyến cáo về cách phòng tránh COVID-19 được dựng lên tại Waddesdon Manor gần Aylesbury (Anh).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 6 Ông già Noel ngồi trong bong bóng gặp gỡ các em nhỏ tại Vườn thú Aalborg (Đan Mạch).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 7 Tượng Ông già Noel được đeo khẩu trang ở Lille (Pháp).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 8 Chú lợn trang trí cây thông được đeo khẩu trang tại nhà máy OzdobaCZ ở Dvur Kralove nad Labem, Cộng hòa Séc. Những món đồ trang trí hình Lợn vàng lấy cảm hứng từ truyền thống của người Séc, rằng bạn có thể bắt gặp Lợn vàng nếu nhịn ăn đến trước bữa tối vào ngày Giáng sinh.
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 9 Một em nhỏ trò chuyện với Ông già Noel qua màn hình tại trung tâm mua sắm NorteShopping (Rio de Janeiro, Brazil).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 10 Người dân đi mua sắm sau khi Lombardy (Milan, Ý) hạ mức cảnh báo từ “đỏ” xuống “cam”, cho phép các cửa hàng không thiết yếu mở cửa trở lại trước Giáng sinh.
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 11 Ông già Noel quay video trong một studio ở Budapest (Hungary).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 12 Thợ làm bánh người Hungary - Laszlo Rimoczi “vẽ” khẩu trang cho Ông già Noel bằng chocolate tại xưởng làm bánh kẹo ở Lajosmizse (Hungary).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 13 Một ngôi nhà trang trí Giáng sinh lộng lẫy ở Hempstead (Anh).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 14 Học viên đóng giả Ông già Noel tham gia buổi học về ứng dụng trò chuyện trực tuyến với trẻ em tại trường đào tạo ở London (Anh).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 15  
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 16 Anjuli Wankerl, chủ của khách sạn và nhà hàng Landgasthof Boeck phục vụ khách hàng tại chợ Giáng sinh ở Gauting gần Munich (Đức).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 17 Các cửa hiệu được trang hoàng rực rỡ ở London (Anh).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 18 Issa Kassissieh, mặc trang phục Ông già Noel, cầm một cuộn giấy tạo dáng chụp ảnh khi ngồi cạnh cây thông Noel trên một đống muối ở Biển Chết.
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 19 Một người phụ nữ đeo khẩu trang đi ngang qua cửa hàng Giáng sinh ở Galway (Ireland).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 20 Một trợ lý giúp Ông già Noel khi ông chuẩn bị nói chuyện với trẻ em qua video ở Budapest (Hungary).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 21 Các nghệ sĩ đeo khẩu trang khi trình diễn cho trẻ em khuyết tật ở Moscow (Nga).
Giáng sinh thời COVID-19: Ông già Noel trong bong bóng, đồ trang trí cũng đeo khẩu trang ảnh 22 Một cửa tiệm trang hoàng rực rỡ đón Giáng sinh ở New York (Mỹ). 
Theo Theo Reuters
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng phụ trách châu Âu của Pháp Clement Beaune. (Ảnh: CNN)
Bộ trưởng Pháp ‘dội nước lạnh’ vào hy vọng của Ukraine
TPO - Nỗ lực của Ukraine nhằm trở thành thành viên của Liên minh châu Âu (EU) sẽ mất ít nhất “15-20 năm” mới hoàn thành, Bộ trưởng phụ trách châu Âu của Pháp Clement Beaune cho biết ngày 22/5, trong khi thúc đẩy ý tưởng thay thế của Tổng thống Emmanuel Macron về việc tạo ra “cộng đồng chính trị châu Âu” mới, bao gồm cả Ukraine.

Có thể bạn quan tâm

Ong mật. Ảnh: BBC.

Ong ăn thịt, ong mật Việt Nam biết dùng công cụ, phân ong suýt gây đối đầu Chiến tranh Lạnh

TPO - Nhân Ngày Ong Thế giới (20/5), CNN giới thiệu 6 sự thật thú vị về loài ong, trong đó có khả năng sử dụng công cụ đặc biệt của ong mật ở Việt Nam; phân ong ở Lào và Campuchia suýt gây ra một cuộc đối đầu trong Chiến tranh Lạnh; một số loài ong không đi tìm mật hoa, phấn hoa mà ăn thịt…