Có 13 kết quả :

Cô giáo Thanh Nga đang nhận được nhiều quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh: NVCC

Cô giáo 9x dạy Vật lý xinh đẹp, nổi tiếng mạng xã hội

TPO - Sau Minh Thu, thêm một cô giáo trẻ dạy Vật lý nữa cũng nổi tiếng không kém. Đó là Thanh Nga - cô giáo 9x đang "hot" trên mạng với những buổi livestream có hàng trăm nghìn người theo dõi, từng suýt khóc khi đứng lớp đối diện với học sinh; từng bị chỉ trích vì làm video học Vật lý qua phim.
Lý giải 'làn sóng tiểu tam' trên màn ảnh

Lý giải 'làn sóng tiểu tam' trên màn ảnh

TPO - Đề tài hôn nhân, gia đình, có xuất hiện câu chuyện ngoại tình, người thứ ba không phải là điều mới mẻ nhưng vài năm lại đây, nhân vật “tiểu tam” lại trở thành gương mặt hút view trên màn ảnh nhỏ. Sự xuất hiện của “tiểu tam” Thu Quỳnh trong phim ‘Lửa ấm’ đã góp thêm một con sóng vào “làn sóng tiểu tam” đang thịnh hành trên phim truyền hình Việt. 
Thanh Mỹ và Trọng Khang trong “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”.

Bộ ba xi nê

TP - Ấn tượng đọng lại một mùa điện ảnh Việt Nam năm qua có lẽ không thể bỏ qua ba gương mặt trong trẻo, sáng bừng của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh.
Ăn gian

Ăn gian

TP - Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XIX đã khép lại. “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” thắng lớn, không nằm ngoài dự đoán. Lâu lâu, mới có một bộ phim thuyết phục trên nhiều phương diện: Dư luận, giới chuyên môn và doanh thu.