Trao tặng quà Tết cho cựu Thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 22/1, Tập Đoàn Xây dựng Miền Trung phối hợp với Báo Tiền Phong, Hội Cựu Thanh niên xung phong Thanh Hoá trao tặng 50 suất quà Tết cho các cựu Thanh niên xung phong có hoàn cảnh khó khăn.

Hiện nay, Hội Cựu Thanh niên xung phong (TNXP) tỉnh Thanh Hoá còn 5,3 vạn hội viên, trong đó TNXP chống Pháp là 2000 hội viên, TNXP chống Mỹ là hơn 27 nghìn hội viên, TNXP tập trung địa phương là hơn 24 nghìn hội viên. Trong đó, nhiều cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, sức khoẻ đã già yếu.

Trao tặng quà Tết cho cựu Thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa ảnh 1

Đại diện các đơn vị trao tặng quà Tết cho các cựu TNXP.

Ông Nguyễn Thiết Giáp, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Miền Trung cho biết: Cùng với hoạt động của đơn vị, trong nhiều năm qua, đơn vị luôn quan tâm, chú trọng đến các hoạt động công tác xã hội. Dịp này, đơn vị phối hợp với Báo Tiền Phong, Hội Cựu TNXP trao tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) cho 50 cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi hy vọng, những món quà nhỏ này sẽ góp phần chia sẻ khó khăn, giúp gia đình các cựu TNXP đón Tết trong niềm vui ấm áp, hy vọng về một năm mới bình an, hạnh phúc.

Trao tặng quà Tết cho cựu Thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa ảnh 2

Ông Nguyễn Thiết Giáp, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Xây dựng Miền trung phát biểu tại chương trình

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong chia sẻ: Ngoài cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, hàng năm, Báo Tiền Phong luôn nỗ lực kết nối với nhiều cá nhân, đơn vị, tổ chức, phối hợp thực hiện nhiều chương trình như xây dựng nhà tình nghĩa, tặng quà Tết cho người nghèo; hỗ trợ, tặng quà, sổ tiết kiệm cho các cựu TNXP có hoàn cảnh khó khăn, thương bệnh binh, trẻ em ở các trung tâm bảo trợ... Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Xây dựng Miền Trung phối hợp với Báo Tiền Phong trao tặng nhiều suất quà cho các cựu TNXP, các thương bệnh binh, người có công...Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Tập đoàn Xây dựng Miền Trung tiếp tục trao tặng 50 suất quà cho các cựu TNXP. Chúng tôi xin cảm ơn tấm lòng của cá nhân các lãnh đạo, tập thể nhân viên, cán bộ Tập đoàn Xây dựng Miền Trung và luôn hy vọng những hoạt động "tri ân", "đền ơn đáp nghĩa"... tiếp tục được nhân rộng, góp phần giảm bớt khó khăn đối với gia đình các cựu TNXP, thương bệnh binh, người có công, hộ gia đình nghèo.

Trao tặng quà Tết cho cựu Thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa ảnh 3

Chủ tịch Hội Cựu TNXP Lê Văn Thành tặng hoa, cảm ơn lãnh đạo các đơn vị tại chương trình

Trao tặng quà Tết cho cựu Thanh niên xung phong tỉnh Thanh Hóa ảnh 4

Nhà báo Lê Xuân Sơn, Tổng Biên tập Báo Tiền Phong phát biểu tại chương trình.

Ông Lê Văn Thành, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thanh Hoá cảm ơn các đơn vị tại chương trình đã trao tặng quà Tết cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn của Hội. Ông Lê Văn Thành mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị dành cho các cựu TNXP.

MỚI - NÓNG
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
'Bóng đá Trung Quốc là một mớ hỗn độn'
TPO - Đây là lời khẳng định của Jo Young-shin, phóng viên nhật báo "Kinh tế châu Á", khi đề cập đến bóng đá Trung Quốc hiện tại và sự chuẩn bị của nền bóng đá này cho Cúp Đông Á, giải đấu diễn ra từ 19 đến 27/7 gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và Hong Kong.