Trao tặng ‘Mái ấm tình thương’ cho gia đình khó khăn

Trao tặng ‘Mái ấm tình thương’ cho gia đình khó khăn
Chiều 12/11, bà Nguyễn Trần Phượng Trân – Thành uỷ viên, Chủ tịch hội LHPN TPHCM và đại diện Tổng công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã trao tặng nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Lê Thị Kim Nên, hội viên Hội phụ nữ Phường 11, quận 8.

Gia đình bà Nên là hộ cận nghèo, có 6 nhân khẩu đang sinh sống trong căn nhà nhỏ đã xuống cấp và hư hỏng nặng.

Hội liên hiệp Phụ nữ TPHCM và chính quyền địa phương đã vận động các đơn vị ủng hộ để gia đình bà Nên sửa chữa lại căn nhà với tổng chi phí 100.000.000 đồng, trong đó EVNHCMC ủng hộ 60.000.000 đồng. Đây cũng là một trong những hoạt động “Tri ân khách hàng” năm 2020 của Tổng công ty Điện lực TPHCM.

Trao tặng ‘Mái ấm tình thương’ cho gia đình khó khăn ảnh 1  

Từ nhiều năm qua, EVNHCMC đã phối hợp cùng Hội Liện hiệp Phụ nữ TP.HCM thực hiện các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn. Riêng trong năm 2020, EVNHCMC ủng hộ 800 triệu đồng để cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ TP.HCM thực hiện 5 nhà “Mái ấm tình thương”, tặng 100 suất học bổng cho nữ sinh và tặng 300 phần quà Tết.

Trao tặng ‘Mái ấm tình thương’ cho gia đình khó khăn ảnh 2  

Cùng với việc nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện đầy đủ, ổn định cho Thành phố và người dân, EVNHCMC luôn quan tâm thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, triển khai nhiều hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng trên địa bàn Thành phố và các tỉnh lân cận. Người lao động của Tổng công ty cũng tích cực tham gia công tác xã hội, từ thiện bằng những chương trình, hoạt động cụ thể hướng đến những giá trị phát triển bền vững, nhân văn.

Bà Nguyễn Trần Phượng Trân (áo vàng)  – Thành uỷ viên, Chủ tịch hội LHPN TPHCM và đồng chí Đỗ Thị Xuân Chi, UVBCH, Trưởng ban Truyền thông EVNHCMC trao tặng nhà Mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận 8, TP.HCM.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Công nhân đường sắt duy tu, bảo dưỡng tuyến đường sắt Bắc – Nam Ảnh: PT

Bảo trì đường sắt cầm chừng: Tranh cãi về 'tiêu tiền', vay lãi trả lương

TP - Đầu năm 2020, ngành Đường sắt từng đối mặt nguy cơ dừng chạy tàu vì vướng mắc trong phân bổ vốn ngân sách để bảo trì đường sắt. Vướng mắc chỉ được giải quyết khi Thủ tướng chỉ đạo xử lý. Tuy nhiên, năm nay, mắc mớ cũ đang lặp lại, Bộ GTVT và Tổng Cty Đường sắt (VNR) vẫn chưa có tiếng nói chung, trong khi các công ty bảo trì đường sắt chật vật lo tiền bảo trì và trả lương cho người lao động.
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ trao Biểu trưng "Thương hiệu Quốc gia năm 2020" cho Phó Tổng giám đốc Nguyễn Anh Tuấn - đại diện Tổng công ty Viglacera - CTCP

Viglacera – Tự hào là Thương hiệu quốc gia Việt Nam

TP - Ðể đạt được danh vị “Thương hiệu Quốc gia”, trong nhiều năm qua, Tổng công ty Viglacera – CTCP đã luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu SXKD, luôn giữ vai trò thương hiệu dẫn đầu trong ngành Vật liệu xây dựng và Bất động sản tại Việt Nam.