Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La

Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La
TPO - Ngay sau đợt cấp sổ đỏ đầu tiên này, chủ đầu tư sẽ cùng các cơ quan chức năng tổ chức rút kinh nghiệm, hoàn thiện quy trình cấp sổ đỏ, để các đợt cấp tiếp theo sẽ nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La

> Khai trương Oceanmart tại Hà Nội
> Đại gia tỉnh lẻ săn nhà 'đại hạ giá' ở Thủ đô

TPO - Ngay sau đợt cấp sổ đỏ đầu tiên này, chủ đầu tư sẽ cùng các cơ quan chức năng tổ chức rút kinh nghiệm, hoàn thiện quy trình cấp sổ đỏ, để các đợt cấp tiếp theo sẽ nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Ngày 10/11, chủ đầu tư khu đô thị Xa La (quận Hà Đông, Hà Nội)- Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điện Biên và đại diện UBND phường Phúc La đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho hơn 100 hộ trong đợt đầu tiên của khu đô thị.

Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La ảnh 1

Các cư dân nhận sổ đỏ đợt đầu tiên này là chủ nhân của những khu liền kề, khu biệt thự thuộc khu đô thị. Những đợt sau sẽ dành cho các hộ dân khu chung cư của khu đô thị Xa La. Đây cũng là một trong các khu đô thị đầu tiên trên địa bàn quận Hà Đông, TP Hà Nội được chủ đầu tư giao sổ đỏ mang lại quyền lợi chính đáng và ổn định đời sống cho cư dân.

Theo ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó tổng giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điện Biên, ngay khi bắt tay tiếp nhận những hồ sơ công ty đã xác định đây là khâu quan trọng, đáp ứng nhu cầu thiết thực, mang lại quyền lợi chính đáng cho cư dân. “Để đảm bảo quyền lợi cho cư dân, chủ đầu tư đang nỗ lực hết sức để hoàn thành việc cấp sổ đỏ cho các hộ dân trong thời gian sớm nhất có thể. Theo kế hoạch từ nay đến hết năm 2013, chúng tôi sẽ hoàn thành việc cấp sổ đỏ cho toàn bộ khu đô thị”, ông Sơn nhấn mạnh.

Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La ảnh 2
Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La ảnh 3
Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La ảnh 4

Lãnh đạo đơn vị cũng cho biết, ngay sau đợt cấp sổ đỏ đầu tiên này, công ty sẽ cùng với các cơ quan chức năng tổ chức rút kinh nghiệm, hoàn thiện quy trình cấp sổ đỏ, để các đợt cấp tiếp theo sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn cho cư dân. Được biết, hiện hồ sơ các khu vực khác thuộc khu đô thị Xa La đều đang được Văn phòng đăng ký nhà đất quận Hà Đông kiểm định để tiến hành cấp sổ đỏ theo quy định của nhà nước. Nhằm giúp các hộ dân sớm hoàn thành thủ tục, chủ đầu tư bố trí người làm cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật để tiếp nhận hồ sơ của người dân. Dự kiến trong tháng 11 và tháng 12 chủ đầu tư sẽ tiến hành các đợt trao sổ đỏ cho hàng trăm căn hộ chung cư thuộc khu đô thị Xa La.

Tú Anh

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Doanh nghiệp bất động sản đua nhau huy động vốn từ trái phiếu doanh nghiệp giữa đại dịch COVID-19.

Giữa dịch COVID-19, DN bất động sản chạy đua 'săn' vốn ngắn hạn từ trái phiếu

TPO - Nửa đầu 2021, các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) phát hành 92.300 tỷ đồng trái phiếu với lãi suất bình quân trên 10,36%/năm. Việc nhiều doanh nghiệp BĐS đua nhau huy động vốn ngắn hạn từ trái phiếu được các chuyên gia cảnh báo, nhà đầu tư cá nhân và tổ chức không đủ khả năng thẩm định thì hãy cảnh giác, bởi có thể mất trắng hay gặp nhiều rủi ro.
9 dự án ở Phan Thiết lọt 'tầm ngắm' điều tra, nhiều phân khúc BĐS lao đao trước đại dịch

9 dự án ở Phan Thiết lọt 'tầm ngắm' điều tra, nhiều phân khúc BĐS lao đao trước đại dịch

TPO - Bộ Công an yêu cầu cung cấp hồ sơ 9 dự án bất động sản 'khủng' ở Phan Thiết; Hòa Bình ‘tuýt còi’ dự án Apec Mandala Kim Bôi bán bát nháo; Tái diễn tình trạng phân lô, xây nhà trái phép ở Đắc Lắk; Cư dân chung cư lo lắng vì đường nội bộ bị rào chắn... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.
Một góc Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết ( tỉnh Bình Thuận) được chuyển đổi từ sân golf

Bình Thuận giao đất vàng không qua đấu giá

TP - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa có văn bản đề nghị UBND thành phố Phan Thiết (Bình Thuận) cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến quá trình thực hiện 9 dự án bất động sản trên địa bàn thành phố Phan Thiết.