Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La

Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La
TPO - Ngay sau đợt cấp sổ đỏ đầu tiên này, chủ đầu tư sẽ cùng các cơ quan chức năng tổ chức rút kinh nghiệm, hoàn thiện quy trình cấp sổ đỏ, để các đợt cấp tiếp theo sẽ nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La

> Khai trương Oceanmart tại Hà Nội
> Đại gia tỉnh lẻ săn nhà 'đại hạ giá' ở Thủ đô

TPO - Ngay sau đợt cấp sổ đỏ đầu tiên này, chủ đầu tư sẽ cùng các cơ quan chức năng tổ chức rút kinh nghiệm, hoàn thiện quy trình cấp sổ đỏ, để các đợt cấp tiếp theo sẽ nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Ngày 10/11, chủ đầu tư khu đô thị Xa La (quận Hà Đông, Hà Nội)- Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điện Biên và đại diện UBND phường Phúc La đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho hơn 100 hộ trong đợt đầu tiên của khu đô thị.

Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La ảnh 1

Các cư dân nhận sổ đỏ đợt đầu tiên này là chủ nhân của những khu liền kề, khu biệt thự thuộc khu đô thị. Những đợt sau sẽ dành cho các hộ dân khu chung cư của khu đô thị Xa La. Đây cũng là một trong các khu đô thị đầu tiên trên địa bàn quận Hà Đông, TP Hà Nội được chủ đầu tư giao sổ đỏ mang lại quyền lợi chính đáng và ổn định đời sống cho cư dân.

Theo ông Nguyễn Hồng Sơn - Phó tổng giám đốc Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 Điện Biên, ngay khi bắt tay tiếp nhận những hồ sơ công ty đã xác định đây là khâu quan trọng, đáp ứng nhu cầu thiết thực, mang lại quyền lợi chính đáng cho cư dân. “Để đảm bảo quyền lợi cho cư dân, chủ đầu tư đang nỗ lực hết sức để hoàn thành việc cấp sổ đỏ cho các hộ dân trong thời gian sớm nhất có thể. Theo kế hoạch từ nay đến hết năm 2013, chúng tôi sẽ hoàn thành việc cấp sổ đỏ cho toàn bộ khu đô thị”, ông Sơn nhấn mạnh.

Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La ảnh 2
Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La ảnh 3
Trao sổ đỏ đầu tiên cho cư dân khu đô thị Xa La ảnh 4

Lãnh đạo đơn vị cũng cho biết, ngay sau đợt cấp sổ đỏ đầu tiên này, công ty sẽ cùng với các cơ quan chức năng tổ chức rút kinh nghiệm, hoàn thiện quy trình cấp sổ đỏ, để các đợt cấp tiếp theo sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn cho cư dân. Được biết, hiện hồ sơ các khu vực khác thuộc khu đô thị Xa La đều đang được Văn phòng đăng ký nhà đất quận Hà Đông kiểm định để tiến hành cấp sổ đỏ theo quy định của nhà nước. Nhằm giúp các hộ dân sớm hoàn thành thủ tục, chủ đầu tư bố trí người làm cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật để tiếp nhận hồ sơ của người dân. Dự kiến trong tháng 11 và tháng 12 chủ đầu tư sẽ tiến hành các đợt trao sổ đỏ cho hàng trăm căn hộ chung cư thuộc khu đô thị Xa La.

Tú Anh

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phối cảnh dự án Trimet Nha Trang. Ảnh Công ty Trimet Nha Trang.

Kiến nghị thu hồi dự án 'đất vàng' bỏ hoang ven biển Nha Trang làm công viên

TPO - Người dân TP. Nha Trang kiến nghị địa phương thu hồi dự án Trimet Nha Trang, ở phường Vĩnh Hoà để làm công viên, khu vui chơi công cộng. Dự án này nằm ở vị trí “đất vàng” ven biển Nha Trang, được giao đất từ năm 2014 và đến nay vẫn “án binh bất động”, trong khi đó dự án cũng có nhiều sai phạm trong quá trình giao đất.
Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

Nhiều sai phạm dự án thương mại dịch vụ tổng hợp ở Thanh Hóa

TPO - Kết quả thanh tra của Thanh tra tỉnh Thanh Hoá cho thấy, dự án khu hỗn thương mại dịch vụ Đông Tân (TP Thanh Hoá) có nhiều vi phạm như: xây dựng nhiều hạng mục khi chưa có giấy phép; chủ đầu tư đã nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất của các hộ dân nhưng chưa được chuyển nhượng mục đích sử dụng đất, cho thuế đất...