"Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19":

Trao khẩu trang, đồ bảo hộ chuyên dụng cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội

0:00 / 0:00
0:00
Hình ảnh buổi trao vật tư y tế cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội
Hình ảnh buổi trao vật tư y tế cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội
TPO - Chiều 17/9, tại trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội, lãnh đạo báo Tiền Phong, câu lạc bộ Golf T74 đã trao tặng vật tư y tế bao gồm 2.000 khẩu trang, 2.000 quần áo bảo hộ, 100kg Cloramin từ Chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19” cho trung tâm cấp cứu 115.

Như đã đưa tin, ngày 1/9, báo Tiền Phong trực tiếp đến Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội để tìm hiểu, trao đổi về kế hoạch mua sắm trang thiết bị. Ngay sau đó, lãnh đạo Trung tâm 115 đã chuyển danh mục số lượng trang thiết bị y tế cần mua. Tiếp đó, Báo Tiền Phong cùng nhà tài trợ là câu lạc bộ Golf T74 đã tìm các nhà cung cấp uy tín, bán hàng có chứng chỉ sản phẩm để mua đủ số lượng sản phẩm theo đề nghị của lãnh đạo Trung tâm Cấp cứu 115 Hà Nội. Số lượng trao tặng bao gồm: 2.000 khẩu trang N95, 2.000 quần áo bảo hộ, 100kg Cloramin chuyên dùng cho các cơ sở y tế trong chống dịch.

Trao khẩu trang, đồ bảo hộ chuyên dụng cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội ảnh 1

Nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng Biên tập phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong chia sẻ: “Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội có nhiều khó khăn, nguy cơ dịch bệnh rất cao. Vì vậy, chúng tôi rất mong những vật phẩm này sẽ giúp cho các "chiến sĩ" tại trung tâm có thêm những bộ “giáp” an toàn. Món quà tuy không quá lớn nhưng tượng trưng cho tinh thần, tình cảm của báo Tiền Phong, CLB Golf T74 gửi tới các chiến sĩ tuyến đầu”

Trao khẩu trang, đồ bảo hộ chuyên dụng cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội ảnh 2
Ông Nguyễn Thành, Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội phát biểu.

Ông Nguyễn Thành, Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội bày tỏ xúc động khi nhận được sự quan tâm từ chương trình. “Chúng tôi thật sự rất xúc động khi nhận được sự đồng hành, tiếp sức, tiếp lửa của báo Tiền Phong, cũng như CLB Golf T74 và các nhà tài trợ đã dành cho tuyến đầu chống dịch. Qua quá trình làm việc với báo Tiền Phong, cùng nhà tài trợ, đơn vị chúng tôi nhận thấy, việc mua vật tư y tế rất khẩn trương, đảm bảo đúng quy cách, quy chuẩn trong công tác phòng chống dịch. Chúng tôi cảm ơn báo Tiền Phong, CLB Golf T74 đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho chúng tôi. Mong rằng, với sự giúp đỡ của các nhà tài trợ, ngành y tế nói chung, Trung tâm cấp cứu 115 nói riêng sẽ cố gắng chiến đấu chống lại đại dịch và sớm đưa cuộc sống trở lại bình thường”, ông Thành chia sẻ.

Trao khẩu trang, đồ bảo hộ chuyên dụng cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội ảnh 3

Ông Nguyễn Trọng Thanh, đại diện CLB Golf T74 chia sẻ

Ông Nguyễn Trọng Thanh, đại diện CLB Golf T74 cảm ơn Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội đã chung tay cùng xã hội khống chế dịch bệnh. Ông Thanh bày tỏ, việc tham gia cùng báo Tiền Phong tiếp sức cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội nói riêng và các địa phương phía Nam là mệnh lệnh từ trái tim của các thành viên của câu lạc bộ. “CLB Golf T74 có biểu tượng là vết chân xanh. Biểu tượng đó nói lên rằng, CLB mong muốn đi đến đâu, làm việc gì đều để lại những điều tốt đẹp", ông Thanh nói.

Dưới đây là hình ảnh buổi trao tặng:

Trao khẩu trang, đồ bảo hộ chuyên dụng cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội ảnh 4
Trao khẩu trang, đồ bảo hộ chuyên dụng cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội ảnh 5
Sản phẩm Cloramin B được trao tặng
Trao khẩu trang, đồ bảo hộ chuyên dụng cho Trung tâm cấp cứu 115 Hà Nội ảnh 6

Khẩu trang N95 chuyên dụng cho y bác sỹ chống dịch

MỚI - NÓNG
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
Cổ phiếu 'họ' Vin bất ngờ tỏa sáng
TPO - Dù số liệu GDP quý III vừa được Tổng cục Thống kê công bố tăng hơn 5,3%, song thanh khoản thị trường ở mức thấp nhất trong vòng 2 tháng trở lại đây không giúp VN-Index tạo nên nhiều bất ngờ trong phiên giao dịch hôm nay (29/9). Điểm sáng của thị trường là bộ 3 cổ phiếu nhà Vingroup đã toả sáng trở lại sau chuỗi ngày chìm trong sắc đỏ.