Tranh khách, nhân viên nhà xe bắn người

Nạn nhân bị mảnh đạn của súng hoa cải găm khắp phần ngực. Ảnh: Hoàng Long
Nạn nhân bị mảnh đạn của súng hoa cải găm khắp phần ngực. Ảnh: Hoàng Long
TP - Chiều 24/11, một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình khẳng định vụ nổ súng tại khu vực trạm thu phí BOT Thanh Nê (thuộc huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) chỉ là mâu thuẫn cá nhân vì tranh giành khách giữa nhân viên của 2 nhà xe, không có dấu hiệu liên quan  băng nhóm giang hồ, xã hội đen.

Khoảng 20 giờ tối 23/11, tại khu vực trạm thu phí BOT Thanh Nê đường 39B qua địa phận xã Bình Minh, huyện Kiến Xương), anh B.H.H (19 tuổi, trú tại xã Bình Minh) đỗ xe ô tô con ở ven đường và xuống xe, vào quán nước vỉa hè gần khu vực trạm thu phí. Đúng lúc này, một người đàn ông từ trên xe ô tô khách mang logo của nhà xe Đ.T (có trụ sở tại tỉnh Thái Bình, chạy tuyến Thái Bình - Hà Nội và ngược lại) mở của lao xuống, dùng súng “hoa cải” bắn thẳng về phía anh B.H.H rồi lập tức rời đi.

 Hứng trọn cả viên đạn hoa cải vào người, anh H gục xuống và được người dân đưa đi cấp cứu. Nạn nhân hiện vẫn chưa qua cơn nguy kịch.

 Một lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ việc có sử dụng vũ khí nóng xảy ra trên địa bàn, lãnh đạo Công an tỉnh Thái Bình đã chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương phối hợp với Công an huyện Kiến Xương điều tra vụ việc, truy bắt bằng được hung thủ. Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm gây ra vụ nổ súng khiến anh B.H.H bị trọng thương.

 Vị lãnh đạo công an tỉnh Thái Bình cũng khẳng định: Quá trình điều tra cho thấy việc nổ súng chỉ là giải quyết mâu thuẫn cá nhân giữa nhân viên của 2 nhà xe.Trước khi có vụ nổ súng, tại Hà Nội đã xảy ra mâu thuẫn tranh giành khách giữa 2 nhà xe cùng chạy tuyến Thái Bình- Hà Nội. Sau đó, nhân viên 2 nhà xe này đã gặp nhau tại khu vực trạm thu phí BOT Thanh Nê và xảy ra xung đột.

 Cũng liên quan vụ nổ súng trên, trên mạng xã hội đang xuất hiện một đoạn video ghi lại cuộc gọi được cho là giữa hung thủ và người nhà nạn nhân.

MỚI - NÓNG