Tranh cãi xung quanh nguyên nhân huỷ show vì ốm của Ariana Grande

Nữ ca sĩ Ariana Grande.
Nữ ca sĩ Ariana Grande.
TPO - Sau khi báo chí quốc tế công bố nguyên nhân Ariana Grande huỷ show tại TP. HCM hôm 23/8 vì cảm cúm nặng, đang dấy lên làn sóng tranh luận có nên thông cảm cho nữ ca sĩ hay không?

Việc huỷ show sát giờ diễn có lẽ không phải là hiếm với các show quốc tế, tuy nhiên việc nữ ca sĩ Ariana Grande thông qua story của instagram (status sẽ biến mất sau 24h) huỷ show diễn tại TP. HCM hôm 23/8 khi chỉ còn 5 tiếng nữa là đến giờ diễn vẫn khiến các fans bị sốc.

Nhiều fan cho rằng Ariana Grande không tôn trọng khán giả Việt Nam khi thông bảo huỷ show một cách thiếu chuyên nghiệp thông qua instagram mà không đưa ra một tuyên bố chính thức nào.

Hơn nữa nguyên nhân huỷ show vì sức khoẻ của Ariana Grande cũng đã không thuyết phục khán giả khi họ cho rằng nếu có vấn đề nghiêm trọng về sức khoẻ như vậy thì tại sao nữ ca sĩ và ê-kíp hùng hậu còn mất công sang Việt Nam để rồi huỷ show vào phút chót.

Thêm vào đó, một thông tin khác về việc Ariana Grande sẽ có show diễn tại Bắc Kinh vào ngày 26/8 tới đây càng khiến fan nghi ngờ cô đang gặp vấn đề sức khoẻ vì nếu bị bệnh nặng thì nữ ca sĩ khó có thể phục hồi sớm để trở lại sân khấu nhanh như vậy.

Tranh cãi xung quanh nguyên nhân huỷ show vì ốm của Ariana Grande ảnh 1
Tranh cãi xung quanh nguyên nhân huỷ show vì ốm của Ariana Grande ảnh 2 Báo chí quốc tế khẳng định nguyên nhân khiến Ariana Grande đột ngột huỷ show ở Việt Nam là do bị cảm cúm nặng.
Tuy nhiên, mới đây một loạt tờ báo quốc tế đã thông tin về việc Ariana Grande huỷ show tại TP. HCM và công bố nguyên nhân là do cô bị cảm cúm nặng. Trước đó, còn có thông tin cho rằng cô bị viêm phế quản kéo dài và từng bị viêm xoang. Tại show diễn trước đó ở Phillipines, Ariana Grande cũng bị đau họng nhưng cô đã cố gắng hoàn thành show diễn của mình.

Các tờ báo này còn tiết lộ với tình trạng bệnh tình như vậy, Ariana Grande khó có thể hoàn thiện tour diễn của mình và sẽ phải sắp xếp lại lịch trình.

Sau khi Ariana Grande huỷ show ở TP. HCM, các fans ở Trung Quốc và Đài Loan cũng đang bày tỏ sự lo ngại họ cũng sẽ rơi vào hoàn cảnh tương tự nếu như tình trạng sức khoẻ của cô không tốt lên.

Như vậy, lý do huỷ show vì sức khoẻ của Ariana Grande cho đến thời điểm này có vẻ như đã thuyết phục hơn. Chính vì vậy, nhiều fan hâm mộ đã lên tiếng kêu gọi cộng đồng fan Việt Nam hãy ngừng bày tỏ sự phẫn nộ, thất vọng trên trang cá nhân cũng như fanpage của cô để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng fan Việt Nam.

Mặc dù vậy, một số đông khán giả đã bỏ tiền mua vé hoặc di chuyển từ những nơi xa tới TP. HCM hôm 23/8 để tới xem Ariana Grande vẫn bảo vệ quan điểm cho rằng dù là vì lý do sức khoẻ đi nữa thì Ariana Grande cũng nên có một lời xin lỗi và tuyên bố huỷ show một cách văn minh và tôn trọng khán giả Việt hơn.

Sau khi Ariana Grande bất ngờ huỷ show thì em chồng Hà Tăng là Phillip Nguyễn, đại diện đơn vị đưa nữ ca sĩ về Việt Nam biểu diễn lần này cũng đã lên tiếng xin lỗi khán giả.

MỚI - NÓNG
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói gì về việc cán bộ né tránh, đùn đẩy trách nhiệm?
Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nói gì về việc cán bộ né tránh, đùn đẩy trách nhiệm?
TPO - Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Nguyễn Văn Quảng cho biết: Hệ quả của việc một bộ phận cán bộ, công chức, viên chức thành phố đùn đẩy, né tránh khi thực hiện công vụ là rất lớn. Nó không chỉ phủ nhận thành tựu, cố gắng của cả hệ thống chính trị mà còn là nguyên nhân chính gây nên sự giảm sút niềm tin của người dân, doanh nghiệp đối với các cấp và chính quyền thành phố.