Ariana Grande gây sốc khi huỷ show diễn tối nay tại TP. HCM?

Trước đó show diễn của Ariana Grande tại Việt Nam được quảng cáo rầm rộ.
Trước đó show diễn của Ariana Grande tại Việt Nam được quảng cáo rầm rộ.
TPO - Cư dân mạng đang 'náo loạn' trước thông tin nữ ca sĩ xinh đẹp người Mỹ bất ngờ tuyên bố huỷ bỏ show diễn tại TP. HCM vào tối nay 23/8 vì lý do sức khoẻ.

Rạng sáng ngày 22/8, nữ ca sĩ Ariana Grande đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho show diễn của cô vào tối nay 23/8 tại sân vận động Quân khu 7 TP. HCM.

Những hình ảnh hiếm hoi của cô tại sân bay Tân Sơn Nhất cũng đủ để khiến các fans hâm mộ náo nức mong chờ tối nay. 

Tuy nhiên, ngay trước khi diễn ra show diễn ít giờ, trên trang instagram cá nhân của mình, Ariana Grande bất ngờ đăng tải dòng status với nội dung sẽ huỷ show diễn tối nay vì lý do sức khoẻ.

Ariana Grande gây sốc khi huỷ show diễn tối nay tại TP. HCM? ảnh 1 Dòng trạng thái gây sốc của Ariana Grande trên instagram.
Cô viết: "Gửi tới các fan yêu quý của tôi tại Việt Nam. Từ tận đáy lòng mình tôi vô cùng xin lỗi các bạn nhưng hiện tại tôi đang phải đối mặt với một số vấn đề về sức khoẻ. Tôi đến Việt Nam với tấm lòng háo hức muốn biểu diễn cho các bạn, nhưng bác sĩ đã không cho phép tôi biểu diễn cho các bạn tối nay. Tôi thực sự xin lỗi. Đây thực sự là điều tôi ghét phải làm nhất nhưng tôi hứa tôi sẽ đền bù cho các bạn trong tương lai. Tôi yêu các bạn và cảm ơn các bạn vì đã thông cảm cho tôi".

Dòng trạng thái này đã lập tức khiến cho các fans hâm mộ và khán giả đã có sẵn trong tay những tấm vé cho buổi biểu diễn tối nay của cô bị sốc.

Trước thông tin này, ban tổ chức tại Việt Nam của show diễn Ariana Grande vẫn chưa lên tiếng.

MỚI - NÓNG