Tranh cãi vợ sẽ làm gì nếu chồng ngoại tình, Trấn Thành gây bất ngờ

Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang.
Vợ chồng Thúy Hạnh - Minh Khang.
TPO - Tập 10 chương trình “Sao Hỏa, sao Kim” lên sóng  mới đây về chủ đề "Khi phát hiện chồng có người thứ 3, người phụ nữ bản lĩnh sẽ làm gì?" thu hút sự quan tâm của người xem. 

Chương trình có sự tham gia của hai cặp vợ chồng Minh Khang- Thúy Hạnh và Ốc Thanh Vân- Trí Rùa. Cùng với MC Trấn Thành đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Lâm Vỹ Dạ, các khách mời.

Theo quan điểm của đạo diễn Đức Thịnh, khi phát hiện chồng có người thứ 3, người phụ nữ bản lĩnh sẽ im lặng như không biết gì hết và âm thầm điều tra xem mức độ mối quan hệ đó như thế nào?

Ngay sau phần chia sẻ này, đạo diễn Đức Thịnh bị MC Trấn Thành dồn vào thế bí khi bị ép hỏi đã từng rơi vào tình huống như thế chưa. Sau phút bối rối, đạo diễn Đức Thịnh thừa nhận từng có quan hệ ngoài luồng. “Tôi phải khâm phục phụ nữ ở điều này, không thể giấu họ bất cứ điều gì”- đạo diễn Đức Thịnh phân trần.

Trong khi đó, MC Thúy Hạnh tuyên bố: “Khi chồng hay người yêu mình có người thứ ba thì điều đầu tiên là tôi nhìn lại bản thân mình”. Với quan điểm này, MC Trấn Thành hoàn toàn đồng tình và nói rằng anh đứng về phía Thúy Hạnh cho dù có bị “ném đá” đi chăng nữa.

Cựu người mẫu Thúy Hạnh nói tiếp: “Mình sai gì đó thì họ mới đi tìm người thứ ba. Còn nếu mình không có lỗi gì thì lỗi thuộc về người đàn ông trăng hoa. Và một người như thế thì không nên tiếp tục, chia tay luôn”.

Tiếp lời Thúy Hạnh, MC Trấn Thành nhấn mạnh: “Bản thân mình không bao giờ nhìn lại bản thân mình, tật xấu ở phụ nữ là mỗi lần chúng ta phát hiện người yêu mình có người thứ ba. Điều đầu tiên là đánh ghen. Tìm cách tấn công người thứ ba. Đó là hạ sách. Tại sao lại tấn công người ta? Trong khi đó người lỗi lầm nhất là người đàn ông. Người đàn ông không bật đèn xanh, ai chen vô được? Nếu như tình cảm của mình không có khoảng trống, ai chen vô được? Xem lại bản thân mình trước, hay mình có điều gì mà làm cho họ khó chịu mà mình không chịu sửa. Họ chịu mình hết nổi mới có người khác”.

Nam MC liên tục khẳng định không ủng hộ phương cách đánh ghen và cho rằng chúng ta nên nhìn nhận lại bản thân và mối quan hệ của mình, về người đàn ông của mình chứ không phải là tìm và tấn công người thứ ba.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm