Tranh cãi việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra đường

TPO - Hiện tại, nhiều ý kiến trái chiều từ người dùng mạng liên tục xuất hiện liên quan đến việc không đội mũ bảo hiểm khi ra đường của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý
Tranh cãi việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra đường ảnh 1 Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vừa đây đã trở thành trung tâm của sự bàn tán khi hình ảnh nữ ca sĩ cùng bạn trai là người mẫu Kim Lý điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm theo quy định của pháp luật khi tham gia giao thông lan truyền trên mạng xã hội.
Tranh cãi việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra đường ảnh 2 Theo những hình ảnh được chia sẻ, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý ăn vận khá đơn giản khi ra đường. Chiếc xe được Hà Hồ điều khiển trong khi bạn trai cô ngồi sau, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm. Sau đó nữ ca sĩ dừng xe lại và gọi điện trong khi Kim Lý ngồi sau liên tục ngoái lại như chờ đợi ai đó.
Tranh cãi việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra đường ảnh 3  
Tranh cãi việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra đường ảnh 4 Ngay lập tức, hàng loạt ý kiến tranh cãi từ người dùng mạng đối với việc không đội mũ bảo hiểm của cặp đôi nổi tiếng đã xuất hiện.
Tranh cãi việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra đường ảnh 5  
Tranh cãi việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra đường ảnh 6 Trong đó nhiều ý kiến cho rằng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vô cùng thiếu ý thức khi tham gia giao thông bởi dù có là ngôi sao hay người bình thường thì chỉ cần ra đường là phải chấp hành đúng những quy định của pháp luật, huống hồ họ còn là người của công chúng, mỗi hành động hay lời nói sẽ có sự ảnh hưởng đến những người hâm mộ.
Tranh cãi việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra đường ảnh 7  
Tranh cãi việc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không đội mũ bảo hiểm đi xe máy ra đường ảnh 8 Trước đó, vào đầu năm 2012, Hồ Ngọc Hà và chồng cũ là Cường Đô la cũng từng nhận làn sóng chỉ trích của dư luận khi tham gia giao thông mà không đội mũ bảo hiểm. Thậm chí thời điểm đó, để xoa dịu dư luận Cường Đô la đã phải tự đi nộp tiền phạt vì không đội mũ bảo hiểm cũng như tự hứa sẽ không tái phạm hành vi trên để làm gương cho con trai Subeo. 
MỚI - NÓNG
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
Chợ lớn nhất Bình Dương hoạt động trở lại, Buôn Ma Thuột dừng phục vụ ăn uống tại chỗ
TPO - Sau 3 tháng tạm ngưng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, chợ đầu mối lớn nhất tỉnh Bình Dương và chợ Thủ Dầu Một đã hoạt động trở lại. Trong khi đó, từ 18 giờ ngày 25/10, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên TP Buôn Ma Thuột tạm dừng phục vụ tại chỗ sau khi phát hiện loạt ổ dịch trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

TPO - Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ trong các bộ phim truyền hình nhưng những “cô ôsin bá đạo” như Hoan (11 tháng 5 ngày), Sâm (Hương vị tình thân), Lài (Của để dành),…luôn là người để lại ấn tượng bởi nét tính cách riêng biệt không trộn lẫn, đôi khi là sự hài hước, dí dỏm và cả sự đanh đá, chua ngoa khiến chủ nhà bất lực.