Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi

TPO - 'Bà trùm' Trương Ngọc Ánh và 'Mỹ chột' của bộ phim Hương Ga thực hiện bộ ảnh thời trang ấn tượng, diện trang phục gợi cảm như chị em sinh đôi.
Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 1

Vừa qua,  Nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã hoàn thành một bộ sưu tập mới mang phong cách quyến rũ, thanh lịch và đầy cá tính. Lấy sắc màu chủ đạo là những gam màu tối kết hợp với những hoạ tiết tinh kế, phom dáng ôm sát, chất liệu ren lưới khiến cho bộ sưu tập này trở nên ấn tượng và lạ mắt..

Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 2

Với chủ đề “Song sinh”,  Chung Thanh Phong đã lấy cảm hứng từ 2 nhân vật nữ cá tính trong “Hương Ga” để chuyển tải ý tưởng của mình vào trong bộ hình thời trang lần này.

Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 3

Rất bận rộn cho cinetour để quảng bá cho bộ phim “Hương Ga” và thực hiện một số dự định cá nhân, song khi nhận được lời mời của Chung Thanh Phong , cả Trương Ngọc Ánh và Trang Trần đều rất vui vẻ để hỗ trợ nhà thiết kế tài năng này.

Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 4

Mang hai hình ảnh hoàn toàn khác nhau cả trong công việc lẫn cuộc sống đời thường, nhưng khi kết hợp trong “Song sinh”, Trương Ngọc Ánh và Trang Trần đều biết cách hoà quyện để có được những bức hình đẹp và ăn ý nhất..

Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 5

Tận dụng biểu cảm khuôn mặt để thể hiện hồn của bộ sưu tập, Trương Ngọc Ánh luôn tạo sự nổi bật bởi sự lạnh lùng, kiêu sa còn Trang Trần thì đầy mạnh mẽ, cá tính. Đây cũng là lần đầu tiên Trương Ngọc Ánh và Trang Trần thực hiện chung một bộ hình thời trang ấn tượng.

Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 6

Hiện tại, sau khi trở thành “cơn sốt” phòng vé trên toàn quốc, ê kíp “Hương Ga” vẫn tiếp tục thực hiện những chương trình giao lưu để gửi lời cám ơn đến khán giả đã ủng hộ cho bộ phim hành động cả đạo diễn Cường Ngô và nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 7
Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 8

Liên tục nhận được những tín hiệu vui ngoài sức mong đợi, không ít lần Trương Ngọc Ánh mừng rỡ đến rớt nước mắt khi đi giao lưu với khán giả bởi bản thân cô và ê kíp không nghĩ rằng “Hương Ga” có thể “gây bão” được như vậy.

Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 9

Về phía Trang Trần, cô người mẫu rẽ ngang sang điện ảnh này cũng được đánh giá cao với vai diễn Mỹ Chột trong phim “Hương Ga”. Tuy có được những thành công nhất định, song Trang Trần cũng chia sẻ rằng cô sẽ nỗ lực hết mình, học hỏi nhiều hơn nữa để các vai diễn sau này vẫn được đông đảo khán giả yêu mến và ủng hộ.

Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 10

Không chỉ là một cặp đôi “sống chết có nhau” trong phim “Hương Ga”, ngoài đời, Trương Ngọc Ánh và Trang Trần còn rất quý mến, yêu thương nhau. Dù tính chất công việc không thường xuyên gặp nhau nhiều, nhưng Trương Ngọc Ánh cũng đánh giá rất cao sự chăm chỉ, biết quan tâm đến người khác của Trang Trần.

Trang Trần, Trương Ngọc Ánh hóa chị em sinh đôi ảnh 11

Luôn đề cao khả năng diễn xuất của đàn chị, Trang Trần hi vọng những dịp hợp tác như thế này có thể học hỏi được nhiều điều từ chính Trương Ngọc Ánh.

Photo & Make up: TEE LE
Stylist : Chung Thanh Phong
Costume : RIN BY CHUNG THANH PHONG
MỚI - NÓNG