Trang phục dân tộc của Bảo Ngọc ở Hoa hậu Liên lục địa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - "Cô em Dao đỏ" trở thành bộ trang phục dân tộc chính thức của Á hậu Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Chiều 28/9, BTC Miss Grand Vietnam công bố danh sách top 15 đề cử trang phục văn hóa dân tộc do ban giám khảo lựa chọn.

Top 15 bao gồm các tác phẩm Cô em Dao đỏ, Ngũ hổ Pốp-Úp, Đà Nẵng - Vũ khúc ánh sáng, Mùa nước lên, Ngày xuân vui cưới, Liên sắc, Trúc chỉ, Non xanh nước biếc, Sắc liên hương, Phù Đổng xung thiên, Trúc Vân, Xuống phố Sài Gòn, Hủ tiếu Mỹ Tho, Giá đồng Thiên Phủ và Rồng rằm Tây Ninh.

Trang phục dân tộc của Bảo Ngọc ở Hoa hậu Liên lục địa ảnh 1

Cô em Dao đỏ trở thành bộ trang phục dân tộc chính thức của Á hậu Bảo Ngọc tại Hoa hậu Liên lục địa 2022. Ảnh: Miss Grand Vietnam.

Ban tổ chức cũng công bố giải nhì phần thi thuộc về thiết kế Cô em Dao đỏ và bài dự thi đã được chọn trở thành trang phục dân tộc của Á hậu Bảo Ngọc tại cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 ở Ai Cập.

Cô em Dao đỏ lấy cảm hứng từ trang phục của phụ nữ Dao đỏ với những họa tiết thổ cẩm đặc trưng. Hiện tại, Á hậu Bảo Ngọc đã bước vào những ngày tranh tài cùng thí sinh ở Hoa hậu Liên lục địa 2022. Trước đó, cô gặp sự cố thất lạc 5 chiếc vali sau khi đến sân bay.

Bị lạc hành lý nên trong các hoạt động đầu tiên tại cuộc thi, Bảo Ngọc phải nhờ đến sự trợ giúp của đại diện đến từ Australia. Sáng 28/9, trên trang cá nhân Bảo Ngọc xác nhận cô đã tìm được số hành lý thất lạc.

Chia sẻ với Tiền Phong từ Ai Cập, Bảo Ngọc cho biết: "Dù đã hơn 2h sáng tại Ai Cập và là sáng sớm tại Việt Nam, tôi vẫn muốn báo ngay tin vui, để khỏi ai thấp thỏm lo sợ, ít nhất bớt một chuyện căng thẳng cho hôm nay và mình cũng có thể ngủ ngon".

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 đến từ Cần Thơ. Với chiều cao 1,85 m cùng nhan sắc hiện đại, cá tính, nền tảng học vấn ấn tượng, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh IELTS 8.0, fan đang đặt niềm tin vào Bảo Ngọc.

Bảo Ngọc có khoảng 20 ngày tranh tài cùng thí sinh tại Ai Cập trước khi bước vào đêm chung kết Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 ngày 14/10.

MỚI - NÓNG