Trần Thị Quỳnh khoe vai trần quyến rũ bên Mai Thu Huyền

TPO - Không hẹn mà gặp, Hoa khôi thể thao Trần Thị Quỳnh và diễn viên Mai Thu Huyền cùng chọn sắc đỏ bí ẩn và quyến rũ khi tham dự một sự kiện tại TP. HCM tối 22/10.
Trần Thị Quỳnh khoe vai trần quyến rũ bên Mai Thu Huyền ảnh 1 Xuất hiện trong chương trình phát động cuộc thi dành cho những phụ nữ đã có gia đình nhưng tài giỏi về kinh doanh, Hoa khôi thể thao 2007 nổi bật với bộ đầm màu đỏ xoè lộng lẫy của Poli Joli như nàng công chúa yêu kiều.
Trần Thị Quỳnh khoe vai trần quyến rũ bên Mai Thu Huyền ảnh 2
Trần Thị Quỳnh khoe vai trần quyến rũ bên Mai Thu Huyền ảnh 3 Người đẹp nổi bật với bộ váy đỏ lộng lẫy được thiết kế bằng chất liệu ren tinh tế và phần đuôi váy cầu kỳ tăng thêm vẻ lộng lẫy cho Trần Thị Quỳnh.
Trần Thị Quỳnh khoe vai trần quyến rũ bên Mai Thu Huyền ảnh 4 Cô cũng chọn phong cách trang điểm nhẹ nhàng, nữ tính thể hiện vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của một người phụ nữ Việt.Trần Thị Quỳnh luôn ghi điểm bởi nét đẹp dịu hiền, rất truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.
Trần Thị Quỳnh khoe vai trần quyến rũ bên Mai Thu Huyền ảnh 5 Không hẹn mà gặp, cả Trần Thị Quỳnh và Mai Thu Huyền đều chọn trang phục tông đỏ bí ẩn và quyến rũ để tham gia sự kiện. 

Trần Thị Quỳnh khoe vai trần quyến rũ bên Mai Thu Huyền ảnh 6 Nếu Trần Thị Quỳnh yêu kiều với bộ váy khoe vai trần thì Mai Thu Huyền lại mặn mà, quyến rũ với chất liệu ren xuyên thấu.

Trần Thị Quỳnh khoe vai trần quyến rũ bên Mai Thu Huyền ảnh 7 Hai người đẹp rạng rỡ và nổi bật trên bàn tiệc với tông đỏ rực rỡ.
Trần Thị Quỳnh khoe vai trần quyến rũ bên Mai Thu Huyền ảnh 8 Trần Thị Quỳnh cũng hội ngộ Hoa khôi thể thao Thu Hương ở sự kiện.

Photo: Thắng Đặng

MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.