Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài

TPO - Hoa khôi thể thao 2007 nền nã, thanh lịch khi thể hiện hình ảnh cô gái Sài Gòn xưa trong tà áo dài cách tân.
Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài ảnh 1 Trang điểm nhẹ nhàng, gương mặt dịu dàng đắm thắm của bà mẹ một con Trần Thị Quỳnh đặc biệt thu hút trong những khuôn hình nền nã, thanh lịch khi thể hiện hình ảnh cô gái Sài Gòn xưa trong bộ hình mới. 
Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài ảnh 2 Dường như vẻ đẹp đầy hoài niệm luôn hợp với Trần Thị Quỳnh, với phảng phất những ưu tư, man mac trong đôi mắt, trong vóc dáng hao gầy của cô.
Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài ảnh 3
Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài ảnh 4 Trong bộ hình mới, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh diện những thiết kế áo dài được cách tân từ áo dài Sài Gòn những năm xưa cũ, có hoạ tiết nền nã, dịu nhẹ nhằm khơi gợi lại hình ảnh những phụ nữ Sài Gòn thanh lịch ngày nào.
Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài ảnh 5
Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài ảnh 6  Các thiết kế mang đậm hơi thở Sài Gòn cũ này được đặt trong bối cảnh mang sắc màu vintage từ quán cafe đầy hồi ức một thời đến những khung cảnh chợ Sài Gòn truyền thống vẫn đầy lưu luyến dấu ấn xưa. 
Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài ảnh 7
Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài ảnh 8 Dù là màu trắng, đen hay những hoạ tiết hoa mới mẻ, thì màu truyền thống vẫn khiến người ta nao lòng bồi hồi đến thương nhớ với bộ hình đầy ký ức của Trần Thị Quỳnh.
Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài ảnh 9
Trần Thị Quỳnh hoá thiếu nữ Sài Gòn xưa với áo dài ảnh 10 Trần Thị Quỳnh được nhận xét càng ngày càng đẹp, gương mặt cùng vóc dáng hao gầy của cô rất thu hút các hãng thời trang, các hãng quảng cáo mặt hàng tiêu dùng cho gia đình...

Photo: Kim Bánh Trôi Nước

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm