Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50

TPO - Với ý tưởng hóa thân thành một cô gái của thập niên 50 trên hành trình trở về từ những chiếc tàu hỏa cũ kỹ, Hoa khôi thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh khiến người khác ngỡ ngàng với vẻ đẹp khác lạ của cô.
Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50 ảnh 1 Trong bộ hình này, Trần Thị Quỳnh thoáng có những trầm tư, những ưu tư của một người đang trở về biết bao xao xuyến, bồi hồi, xem bộ hình rất dễ khiến người ta liên tưởng tới những bộ phim cũ của Hollywood, với những cô nàng thanh lịch mà quyến rũ.
Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50 ảnh 2
Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50 ảnh 3 Trần Thị Quỳnh chia sẻ, càng lớn lên cô càng hiểu đỉnh cao của cái đẹp chính là sự đơn giản, cũng chính vì vậy nên cô càng hiểu rằng tại sao thời trang của thập niên 50, 60 lại được người ta ưa chuộng mãi đến tận bây giờ, đó chính là bởi sự đơn giản lạ lùng mà quyến rũ lạ kỳ.
Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50 ảnh 4
Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50 ảnh 5 Trần Thị Quỳnh là hoa hậu khá ít tham gia vào các hoạt động showbiz, cô dường như dành nhiều đam mê cho kinh doanh và các hoạt động xã hội nhiều hơn, phong cách thời trang của bà mẹ một con luôn hướng đến sự đơn giản mà thanh lịch.
Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50 ảnh 6
Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50 ảnh 7 Trần Thị Quỳnh luôn tin rằng, vẻ đẹp của người phụ nữ không hẳn chỉ ở sự lộng lẫy áo quần, mà đôi khi chính sự nền nã, nhẹ nhàng lại đem đến những hấp lực mạnh không tưởng, cũng như chính sự dịu dàng đằm thắm trong mỗi người phụ nữ cần có. 
Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50 ảnh 8 Photo: ..
Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50 ảnh 9 Trần Thị Quỳnh đã chọn cho mình những bộ đầm cực kỳ đơn giản, cổ điển của NTK Tammy, là chiếc áo sơ mi chấm bi kết hợp với chân đầm xanh tím, là áo hai dây nhẹ nhàng kết hợp với chân đầm chấm bi dáng xòe nền nã..., nhẹ nhàng vậy thôi nhưng đầy gợi cảm, thu hút.
Trần Thị Quỳnh hóa quý cô quyến rũ của thập niên 50 ảnh 10

Ảnh: Bánh Cam

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm