Có 17 kết quả :

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng

Luật còn nhiều 'khoảng trống'

TP - Phát biểu tại Quốc hội, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã chỉ ra những kết quả đã đạt được và những hạn chế trong công tác sử dụng đất đai, quản lý, phát triển đô thị.
Bà Trần Thị Quốc Khánh, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban KH, CN&MT của QH

Làm rõ các vi phạm tại dự án được bù lỗ giá điện khủng

TPO - Liên quan đến dự án Nhà máy điện phân nhôm Đắk Nông, dự kiến được bù lỗ giá điện khủng nhưng vẫn chậm tiến độ, bà Trần Thị Quốc Khánh, Uỷ viên Thường trực Uỷ ban KH, CN &MT của Quốc hội cho rằng cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc, vì "chậm tiến độ có khi cũng là một sự lãng phí rất lớn”.
ĐBQH Trần Thị Quốc Khánh

Đại biểu Quốc hội: Lễ hội “đâm trâu, chém lợn”… đã mông muội

TPO - “Những lễ hội như chém lợn, đâm trâu, chọi trâu... phơi ra giữa sân đình khiến người dân và khách du lịch ngoài nước thấy không hiểu người Việt Nam là như thế nào. Có thể đây là truyền thống đã hàng ngàn năm, nhưng giờ đã trở thành mông muội trong một thế giới đã văn minh, nhân văn hơn”, ĐBQH Trần Thị Quốc Khánh nói.
Minh Hằng: Đau chân vẫn gợi cảm

Minh Hằng: Đau chân vẫn gợi cảm

TPO - Mặc dù bị chấn thương từ liveshow tuần trước, tưởng như không thể tiếp tục cuộc thi, nhưng tối qua, Minh Hằng đã thuyết phục được tất cả ban giám khảo Bước Nhảy Hoàn Vũ với ba điểm 9 và một điểm 10.