Trấn Thành tiết lộ ‘cưa’ đổ Hari Won chỉ sau 3 buổi

TPO - Nhiều lần công khai thể hiện tình yêu với bà xã Hari Won, nhưng gần đây Trấn Thành mới lần đầu hé lộ về khoảng thời gian ồn ào thuở ban đầu.

Xuất hiện trên chương trình “Vô lăng tình yêu” mới đây, Trấn Thành gây chú ý khi chia sẻ về chuyện tình lúc mới bắt đầu với bà xã Hari Won.

Trấn Thành tiết lộ ‘cưa’ đổ Hari Won chỉ sau 3 buổi ảnh 1 Trấn Thành kể chuyện yêu Hari trong "Vô lăng tình yêu".

Theo đó, nam MC sinh năm 1987 tiết lộ, quá trình “cưa” đổ Hari Won của anh không mấy chông gai: “Hẹn hò đến đêm thứ ba, tôi cua Hari Won chỉ bằng một tô mì sườn và Hari Won đổ luôn. Mọi người nên biết, con đường đi tới trái tim của người phụ nữ phải ngang qua bao tử".

Anh khẳng định, bí quyết chinh phục giọng ca “Anh cứ đi đi” không gì khác ngoài đồ ăn. Ngày đầu tiên đi chơi, anh dẫn Hari vào quán đồ nướng gia truyền của người Hoa. Anh “bật mí”, Hari ăn xong mê mẩn ngay, nhưng lúc đó vẫn giữ kẽ, “chảnh”.

Lần thứ hai hẹn hò, Trấn Thành dự định dẫn Hari đi ăn lẩu dê, nhưng nữ MC sinh năm 1985 không hào hứng vì đó là món cô ghét nhất. Tuy vậy, Trấn Thành vẫn cam đoan sẽ dẫn Hari đến quán lẩu dê ngon tuyệt vời đến mức khiến cô thay đổi định nghĩa về món ăn này.

“Nói như vậy thôi chứ lúc đó cũng sợ lắm, ăn mà dở là cô ấy bỏ liền luôn. Nhưng không, ăn xong lẩu dê, cô ấy xỉu lần hai. Đến lần thứ ba, tôi chơi hàng độc, không thể đẩy vào một quán bình thường được nữa. Tôi đẩy vào hẻm ăn một tô mì sườn. Ăn xong một cái, Hari Won gục ngã ngay, chịu sao nổi”, Trấn Thành hài hước kể.

Cũng nhân dịp này, anh không ngại nhắc đến loạt ảnh cặp đôi bị paparazzi phát hiện cùng nhau đi xem phim, ăn tối, đút đồ ăn cho nhau và còn “khóa môi” trên phố vào năm 2016, không lâu sau khi Hari Won “đường ai nấy đi” với người yêu 9 năm Tiến Đạt. Theo người dẫn chương trình “Rap Việt”, đó là buổi hẹn hò thứ tư của hai người. "Đến đêm thứ tư đi ăn, chúng tôi mới bị chụp hình", anh hào hứng.

Trấn Thành tiết lộ ‘cưa’ đổ Hari Won chỉ sau 3 buổi ảnh 2 Trấn Thành và Hari thuở vừa bị paparazzi phát hiện hẹn hò.

Vài tháng trước, trong chương trình “Chị em chúng mình”, Hari Won cũng lần đầu đính chính tin đồn Trấn Thành là “người thứ ba” chen ngang giữa cô và tình cũ Tiến Đạt.

Cô khẳng định, hai người đến với nhau khoảng 2 tháng sau khi cô chia tay Tiến Đạt. Khi Trấn Thành mở lời mời cô đi ăn, người đẹp 35 tuổi đã từ chối ít nhất 5 lần. Cô tuyên bố, không muốn qua lại với nghệ sĩ, đặc biệt là Trấn Thành vì không có cảm giác an toàn. “Anh ấy mở lời luôn, ‘Em ơi, em làm bạn gái của anh nhé?’. Ba lần, tôi từ chối hết. Sau đó, tôi gặp anh ấy ba lần. Ngày đầu tiên, tôi không đi gặp một mình”, Hari kể.

Trấn Thành tiết lộ ‘cưa’ đổ Hari Won chỉ sau 3 buổi ảnh 3 Hari từ chối Trấn Thành 5 lần trước khi đồng ý đi ăn lần đầu.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm