Trấn Thành rơi nước mắt khi Khánh Thi kể về sóng gió bên Phan Hiển

Trấn Thành xúc động trước câu chuyện tình của Khánh Thi- Phan Hiển.
Trấn Thành xúc động trước câu chuyện tình của Khánh Thi- Phan Hiển.
TPO - Khánh Thi không ngừng khóc và tất cả khán giả trường quay và Trấn Thành không ngăn được nước mắt khi cô kể lại chuyện tình sóng gió với chồng trẻ Phan Hiển.

Trong tập 2 của chương trình “Sao hỏa sao kim”, Khánh Thi khóc nghẹn khi kể lại quãng thời gian khó khăn mà cô đã vượt qua để bảo vệ tình yêu của mình với Phan Hiển. Khánh Thi nghẹn ngào: “Lúc mình mang bầu, không có ai ủng hộ trừ mẹ mình và trừ ông xã. Lý do Khánh Thi chọn Hiển là vì 15 năm rồi, lúc Thi đứng một mình trong bóng tối, hay không có một đồng xu nào trong túi hay khi Thi thua cuộc thì chỉ có Hiển sẵn sàng vứt bỏ hết tất cả chạy ra đỡ Thi”.

Trước câu hỏi, các con có làm cản trở hay khiến vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, Khánh Thi thành thật chia sẻ: “Sinh con ra với Thi là may mắn. Nhờ Kubi và nhờ Anna, mọi người yêu thương Thi hơn. Thi chẳng cần gì hết, sự nghiệp thì cũng có, cái gì cũng có nhưng sẽ luôn luôn cảm thấy cô đơn nếu như ông xã hay gia đình nhà chồng quay lưng. Cho nên điều Thi cần là gia đình phải bên cạnh mình”.

Đáp lại những lời chia sẻ của Khánh Thi, Phan Hiển cũng thú nhận để đến với Khánh Thi và để được chăm sóc Khánh Thi đối với anh không hề đơn giản. Đặc biệt khi có con, mọi thứ mở ra một cánh cửa mới mà Hiển gọi là cánh cửa gia đình và nó luôn quá sức với Hiển. “Về tuổi đời, Hiển còn quá trẻ, kinh nghiệm không có và mình rất stress xem dạy con thế nào, chăm sóc vợ ra sao và đồng thời phải lo cho sự nghiệp”- Phan Hiển nói.  

Khi nghe những chia sẻ của cặp đôi Khánh Thi- Phan Hiển, Trấn Thành nhiều lần gạt nước mắt. Anh bày tỏ sự thán phục với cặp đôi này khi đã vượt qua mọi sóng gió để bảo vệ tình yêu cũng như gia đình của mình và đứng vững bên nhau.

“Bạn là một người gan to, bạn dám chọn yêu cô giáo của mình, bạn dám chọn lập gia đình sớm, bạn dám chọn đối diện với gia đình để lựa chọn cái mình yêu và cùng đồng hành với nó. Tôi nghĩ rằng bạn đang hạnh phúc với lựa chọn của mình. Chẳng có gì phải lo lắng cả. Bởi tôi tin chắc rằng người đàn ông một khi không dám thì sẽ không làm. Khánh Thi nói đúng, với một số phận người vợ như Khánh Thi, không phải cô ấy vượt qua được mọi điều đó nếu như cô ấy không sở hữu một người chồng tử tế. Chỉ có một người chồng tử tế mới giúp cô ấy vượt qua được mọi điều như vậy. Cảm ơn bạn đã tử tế”- Trấn Thành nhắn nhủ tới Phan Hiển.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm