Trấn Thành ôm chầm thí sinh HHVN 2016 Như Thuỷ vì ngưỡng mộ

Trấn Thành ôm chầm thí sinh HHVN 2016 Như Thuỷ vì ngưỡng mộ
TPO - Sau khi theo dõi clip dự án này, MC Trấn Thành – người lựa chọn và bảo vệ Như Thuỷ – ngay lập tức lên sân khấu ôm cô gái trẻ vì quá cảm mến, ngưỡng mộ. Trấn Thành hạnh phúc bày tỏ: “Con tim anh đã thuộc về em rồi”.

Là một người con của dải đất miền Trung, Nguyễn Thị Như Thuỷ bày tỏ sự hào hứng với dự án trồng rừng phòng hộ tại huyện Cần Giờ. Ngay từ khi đặt chân đến vùng biển, Như Thuỷ đã không khách sáo khi nhận xét, nước đục ngầu và có nhiều rác trên bờ biển. Chính sự khác biệt so với sự trong xanh vùng biển quê mình khiến thí sinh đến từ Đà Nẵng có thêm động lực và quyết tâm hoàn thiện dự án.

Trấn Thành ôm chầm thí sinh HHVN 2016 Như Thuỷ vì ngưỡng mộ ảnh 1 Thí sinh Như Thủy.

Trong quá trình hoạt động tại huyện Cần Giờ, Như Thuỷ không ngần ngại bùn đất xuống khám phá rừng phòng hộ. Cô cũng tìm hiểu lợi ích của rừng với đời sống người dân địa phương. Đặc biệt, với sự giúp đỡ của các chuyên viên bảo vệ rừng, Như Thuỷ cùng các bạn trẻ tiến hành trồng cây đước theo quy định nhằm giúp tăng lá chắn rừng phòng hộ. 

Bản thân người đẹp 18 tuổi bày tỏ, cô không nghĩ rằng việc trồng cây đước ở rừng phòng hộ lại đơn giản và mọi người đều hăng say chung tay vì một tương lai xanh. Bên cạnh đó, Như Thuỷ cũng kêu gọi các bạn trẻ nhặt rác tại bãi biển và thực hiện một biển báo từ vỏ nghêu.

Trấn Thành ôm chầm thí sinh HHVN 2016 Như Thuỷ vì ngưỡng mộ ảnh 2 Photo: ..
Trấn Thành ôm chầm thí sinh HHVN 2016 Như Thuỷ vì ngưỡng mộ ảnh 3 Tấm biển kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ môi trường độc đáo.

Sau khi theo dõi clip, MC Trấn Thành – người lựa chọn và bảo vệ Như Thuỷ – ngay lập tức lên sân khấu ôm chầm cô gái trẻ vì quá cảm mến, ngưỡng mộ. Nam MC bày tỏ anh bị chinh phục bởi sự chân thành từ con tim và kỹ năng dẫn dắt câu chuyện một cách tự nhiên, giúp clip dự án của Như Thuỷ mang tính truyền cảm hứng mạnh mẽ. 

Trấn Thành ôm chầm thí sinh HHVN 2016 Như Thuỷ vì ngưỡng mộ ảnh 4 Những việc làm nhỏ mang ý nghĩa lớn.

Trong khi đó, nhà báo Trác Thuý Miêu đánh giá cao dự án của Như Thuỷ. Bởi chỉ qua vài phút ngắn ngủi, cô gái trẻ có thể giới thiệu địa phương, đời sống người dân, thông tin khoa học về rừng phòng hộ và cả phương pháp cứu thiên nhiên một cách đơn giản với tất cả khán giả.


Riêng nghệ sĩ Xuân Bắc phải đứng dậy chia sẻ suy nghĩ khi bị chinh phục bởi những suy nghĩ chân thật của Như Thuỷ về việc trồng rừng. “Em cho mọi người thấy đó là một việc đơn giản, không ghê gớm như chúng ta tưởng”, Xuân Bắc cho biết. Đồng quan điểm với các đồng nghiệp, MC Trấn Thành cũng nhấn mạnh: “Em đang văn minh hoá, thú vị hoá công việc từ thiện”.


Tập tiếp theo của chuỗi chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng vào 20 giờ tối 3/7 trên kênh VTV9. Đặc biệt, kết quả của phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2016 chấm điểm độc lập và công tâm. Thí sinh giành chiến thắng được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 8 tại TP HCM.


MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm