Trải nghiệm trò chơi dân gian và xem văn nghệ tại sân chơi đường phố TP. mới Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
Sau 5 chương trình được tổ chức, Sân chơi đường phố - Binh Duong new city do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương đã trở thành địa điểm vui chơi hấp dẫn của người dân mỗi dịp cuối tuần.

Chương trình số 6 tuần này diễn ra chiều tối ngày 07/5 ngoài các tiết mục biểu diễn âm nhạc đường phố, acoustic, ảo thuật sôi nổi được người dân hưởng ứng rất tích cực thì chương trình lần này đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân và người dân tham gia vào trò chơi dân gian “Nhảy sạp”. Đây là một trong các trò chơi dân gian truyền thống của Việt Nam, là điệu múa dân gian đặc sắc của dân tộc Thái trong những dịp vui, hay trong lễ hội xuân.

Trải nghiệm trò chơi dân gian và xem văn nghệ tại sân chơi đường phố TP. mới Bình Dương ảnh 1

Sân chơi đường phố thành phố mới Bình Dương ngày càng thu hút đông đảo người dân đến tham quan trải nghệm

Trải nghiệm trò chơi dân gian và xem văn nghệ tại sân chơi đường phố TP. mới Bình Dương ảnh 2
Trải nghiệm trò chơi dân gian và xem văn nghệ tại sân chơi đường phố TP. mới Bình Dương ảnh 3

Nhiều trò chơi thu hút sự tham gia của người dân

Trải nghiệm trò chơi dân gian và xem văn nghệ tại sân chơi đường phố TP. mới Bình Dương ảnh 4

Sân chơi đường phố đang dần trở thành một điểm hẹn nơi giao lưu văn nghệ và giải trí cho người lao động vào dịp cuối tuần.

Những nét mới mẻ, đa dạng, gần gủi, thân thiện của chương trình Sân chơi đường phố đã đáp ứng ngày càng phong phú nhu cầu vui chơi giải trí, phục vụ đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, sôi nổi, chất lượng cho người dân vào dịp cuối tuần.

Chương trình được diễn ra định kỳ từ 18 giờ đến 21 giờ thứ Bảy hàng tuần.

MỚI - NÓNG