Trải nghiệm thực tế tại nhà trường Quân đội

Trải nghiệm thực tế tại nhà trường Quân đội
TPO - Ngày 23/12, Trường Sĩ quan Chính trị (Đại học Chính trị) cho biết, từ ngày ngày 13/12 đến 22/12, tuổi trẻ nhà trường đã phối hợp, tổ chức cho hơn 3.600 lượt thầy giáo, cô giáo và các em học sinhthuộc 17 trường trên địa bàn thành phố Bắc Ninh tới thăm quan, trải nghiệm thực tế tại nhà trường. 

Giao lưu tại đơn vị với nhiều hoạt động ý nghĩa như dâng hương viếng 22 Anh hùng Liệt sỹ của nhà trường, thăm quan lễ chào cờ của Tiểu đoàn 5, thăm quan Nhà Truyền thống và giao lưu văn hóa, văn nghệ với cán bộ, học viên, nhân viên, chiến sĩ của nhà trường.

Trải nghiệm thực tế tại nhà trường Quân đội ảnh 1
Trải nghiệm thực tế tại nhà trường Quân đội ảnh 2

Theo Trung tá Trần Xuân Chuyên, Trưởng ban Thanh niên Trường Sĩ quan Chính trị, đây là các hoạt động trong dịp kỷ niệm 72 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 27 năm Ngày hội quốc phòng toàn dân, nhằm khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự hào tự tôn dân tộc, bồi đắp lý tưởng, niềm tin cho thế hệ trẻ ra sức học tập, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là một biến thể của máy bay vận tải quân sự Y-20 của Trung Quốc, Y-20U có trọng lượng cất cánh tối đa là 220 tấn

Vì sao vận tải cơ tiếp dầu mới của quân đội Trung Quốc khiến Ấn Độ lo ngại?

TPO - Các chuyên gia Trung Quốc cho rằng sự kết hợp của máy bay tiếp dầu trên không Y-20 với các loại máy bay chiến đấu như J-20 và máy bay ném bom chiến lược H-6N có thể mở rộng đáng kể phạm vi hoạt động của Không quân Giải phóng Quân Nhân dân Trung Quốc và bảo vệ Trung Quốc trước các mũi tấn công từ Tây Thái Bình Dương.
Câu chuyện của một trung tá hải quân...

Câu chuyện của một trung tá hải quân...

TP - “Bố tôi trở về nhà và mang theo một va ly lớn chứa hàng trăm lá thư mà bà con, cô bác, học sinh, sinh viên cả nước gửi gắm. Đọc hết những lá thư ấy, tôi cảm nhận được tình cảm mà nhân dân quý mến lực lượng Hải quân nói chung, quý mến bố nói riêng, thôi thúc tôi quyết tâm khoác màu áo lính nơi “đầu sóng ngọn gió” của Tổ quốc”, Trung tá Vũ Anh Tuấn chia sẻ.