Trải nghiệm công nghệ Core Tech với LG

Trải nghiệm công nghệ Core Tech với LG
Công ty Điện tử LG Việt Nam thông báo tổ chức sự kiện LG Coretech Show 2013 tại Vincom Hà Nội và Parkson Hùng Vương Tp. HCM duy nhất ngày 2/06/2013 nhằm đem bất ngờ đến người tiêu dùng khi trải nghiệm công nghệ Core Tech mới nhất cùng cơ hội sở hữu thiết bị điện gia dụng LG và nhiều phần quà hấp dẫn.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động thú vị như "Quét mã QR, khám phá bất ngờ, nhận quà hấp dẫn" từ ngày 1/6/2013 đến hết ngày 7/7/2013 và đấu giá ngược.

Trải nghiệm công nghệ Core Tech với LG ảnh 1
 

Theo đó, khi quét mã QR trên tủ lạnh, máy giặt mô hình đặt tại Vincom Hà Nội, Parkon Hùng Vương, trung tâm điện máy, khách hàng sẽ tham gia trò chơi thử thách với công nghệ Core Tech tại http://www.lg.com/vn/coretech.html và nhận quà.

Đấu giá ngược được tổ chức vào chiều Chủ nhật từ 9/6/2013 đến 7/7/2013 tại các siêu thị điện máy, khách hàng sẽ trả giá cho sản phẩm cao cấp của LG thông qua tin nhắn tới tổng đài chương trình. Hệ thống sau khi đóng sẽ lựa chọn ra mức giá thấp nhất và duy nhất. Người chơi được biết kết quả ngay tại thời điểm đó.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG