'Trai lạ' ôm ấp Ngọc Trinh là ai?

'Trai lạ' ôm ấp Ngọc Trinh là ai?
TPO - Dư luận vẫn đang đồn đoán về thân phận của 'trai lạ' có những cử chỉ thân mật với Ngọc Trinh bên bể bơi trong bộ hình gần đây, nhưng sự thật anh chàng chỉ là sinh viên chứ chẳng phải thiếu gia.

Trái với những suy đoán về việc cặp kè đại gia lớn tuổi, hình ảnh Ngọc Trinh tay trong tay một chàng trai trẻ tuổi, phong độ, khoác lên mình những thứ đồ hiệu giá trị đã khiến dư luận bất ngờ và xôn xao.

Nhiều lời suy đoán cho rằng đây là một thiếu gia có tiếng tại những chốn ăn chơi Sài thành, tuy nhiên thực chất anh chàng chỉ là một người bạn thân của Ngọc Trinh ở ngoài đời.

Chàng 'trai lạ' này vẫn còn là một chàng sinh viên 9X và khá hợp gu với Ngọc Trinh ở các sở thích phim ảnh, thời trang, âm nhạc... Khi biết bạn mình có tính cách khá nghệ sĩ và đam mê phim ảnh, Ngọc Trinh đã mời anh chàng cùng tham gia diễn xuất trong một đoạn quảng cáo cho một nhãn hàng.

Thực chất thì anh chàng chỉ là một chàng sinh viên 9X và là bạn thân ở ngoài đời của Ngọc Trinh
Thực chất thì anh chàng chỉ là một chàng sinh viên 9X và là bạn thân ở ngoài đời của Ngọc Trinh.

Đó chính là lý do hai người cùng xuất hiện công khai và rất tình tứ trong bộ hình bên bể bơi mới được thực hiện của Ngọc Trinh. Anh chàng sinh viên 9X này thậm chí còn bôi kem chống nắng cho người mẫu nội y xinh đẹp.

Theo một nguồn tin thân thiết với Ngọc Trinh cho biết thì hiện tại cô vẫn chung thủy với người tình lớn tuổi - một đại gia khiến cô chọn cuộc sống ngoan ngoãn như mèo con ở nhà, để chờ người yêu về mỗi ngày.

Theo Viết
MỚI - NÓNG