Trả tiền thừa cho khách gần 25 tỷ đồng

Trả tiền thừa cho khách gần 25 tỷ đồng
TP - Theo báo cáo của Agribank, trong năm 2012 toàn hệ thống Agribank đã trả lại cho khách hàng 13.161 món tiền thừa với tổng số tiền là gần 25 tỷ đồng.

> Agribank: Dư nợ cho vay “tam nông” tăng 0,9%
> “Nợ xấu trên 3% sẽ tuýt còi, giảm quyền...”

Hàng loạt các tấm gương cán bộ Agribank trả lại tiền thừa cho khách hàng như: Chị Lê Thị Bích Hồng chi nhánh An Giang trả 495 món với số tiền 322 triệu đồng; anh Lâm Minh Trung chi nhánh Sóc Trăng, đã trả lại tiền thừa 1 tỷ đồng cho khách hàng; Chị Thái Thị Phượng chi nhánh Đồng Nai trả món 400 triệu đồng; chị Đỗ Thị Hồng chi nhánh Bắc Ninh trả món 200 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Nga chi nhánh Hưng Yên trả món 150 triệu đồng, chị Phạm Thị Bình chi nhánh Nghệ An trả món 170 triệu đồng, chị Phạm Thị Cậy - Chi nhánh Yên Bái trả món 250 triệu đồng…

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở thương mại và các công trình hỗn hợp - dịch vụ, Khu đô thị mới Lào Cai - Cam Đường với điểm nhấn là tòa tháp 45 tầng cao nhất khu vực Tây Bắc

T&T GROUP thực hiện 'mục tiêu kép' trong đại dịch

TP - Đại dịch COVID-19 giống như “lửa thử vàng”, để những doanh nghiệp có “tâm” và “tầm” như T&T Group chứng minh được nội lực mạnh mẽ của mình với những dấu ấn kinh doanh nổi bật cùng nhiều hoạt động ủng hộ tích cực cho công tác phòng, chống dịch.
Một trong những hoạt động ủng hộ, hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19 của Tổng công ty Viglacera

Chuyển mình 'tăng tốc' trong đại dịch

TP - Năm 2021 đánh dấu chặng đường 47 năm Viglacera xây dựng và phát triển cùng ngành công nghiệp vật liệu xây dựng Việt Nam. Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty vẫn đạt được những kết quả khả quan nhờ tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp chống dịch, bám sát kế hoạch đề ra và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của thị trường.