TPHCM thêm 10 ca nhiễm mới đều liên quan nhóm truyền giáo Phục Hưng

0:00 / 0:00
0:00
TPHCM ghi nhận 10 ca nhiễm mới đều liên quan đến nhóm truyền giáo Phục Hưng (HCDC)
TPHCM ghi nhận 10 ca nhiễm mới đều liên quan đến nhóm truyền giáo Phục Hưng (HCDC)
TPO - Ngày 6/6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC) cho biết, trong đầu giờ sáng, Thành phố ghi nhận thêm 10 ca mắc mới  và 10 trường hợp nghi nhiễm.

Theo HCDC, tính từ 18 giờ ngày 5/6 đến 6 giờ ngày 6/6, Thành phố ghi nhận thêm 10 trường hợp nhiễm mới, 10 trường hợp nghi nhiễm (đang chờ Bộ Y tế công bố). Như vậy tính từ 18g ngày 5/6 đến 6 giờ ngày 6/6, Thành phố ghi nhận 20 trường hợp nhiễm mới trong đó Bộ Y tế đã công bố 10 trường hợp, còn 10 trường hợp đang chờ công bố.

Trong 10 trường hợp nhiễm mới đã được công bố BN8751-BN8580, tất cả đều liên quan đến nhóm Truyền giáo Phục hưng đã được cách ly hoặc nằm trong vùng phong toả nên không có khả năng lây lan tiếp. 10 trường hợp này có 7 trường hợp đã có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2, xét nghiệm lần 2 cho kết quả dương tính.

10 trường hợp đã công bố phân bố như sau: Quận 12 (02), Gò Vấp (06), Tân Phú (01), Thành phố Thủ Đức (01).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chư tăng chăm sóc F0

Chuyện mang tên Tâm Từ Bi

TP - Không tiếng bom rền, đạn nổ, từng đoàn xe phủ kín lá rừng trườn đi trong màn đêm thăm thẳm như những ngày này 47 năm về trước, nhưng gần ba năm qua có bao con người vẫn âm thầm, lặng lẽ giữa thời bình, mải miết chiến đấu với kẻ thù vô hình.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo 'Ứng xử ra sao với sự cố y khoa'

TPO - Sáng 26/5 tới, tại trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ diễn ra Hội thảo “Ứng xử ra sao với sự cố y khoa?” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường ĐH Hồng Bàng tổ chức. Hội thảo có sự tham dự và chủ trì của lãnh đạo Bộ Y tế, các báo cáo tham luận, thảo luận từ nhiều bệnh viện sẽ mang đến thông tin đa chiều, nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự cố y khoa.