TPHCM: Rồng rắn chen chân mua hàng giảm giá ngày Black Friday

TPO - Người dân Sài Gòn xếp hàng dài hàng mét, chờ đợi cả giờ để được lựa chọn, thanh toán... khi săn hàng sale trong ngày Thứ Sáu đen tối - Black Friday 27/11 tại TPHCM.
TPHCM: Rồng rắn chen chân mua hàng giảm giá ngày Black Friday ảnh 1  Lúc 15h ngày 27/11, tại các Trung tâm thương mại lớn ở quận 1 như Vincom, Parkson, Takashimaya... vẫn rất đông người chen chân vào mua sắm hàng giảm giá. Chị Mỹ Tú (nhân viên văn phòng) kể, lúc sáng chị đã tranh thủ đến "săn hàng" nhưng lượng người quá đông nên đành bỏ cuộc; buổi chiều quay lại vẫn choáng ngợp vì quá đông...
   
TPHCM: Rồng rắn chen chân mua hàng giảm giá ngày Black Friday ảnh 2 Các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, túi xách của các thương hiệu trong và ngoài nước đều giảm giá kịch trần từ 50-70%, như giày hiệu giá 3 triệu đồng/đôi, nay giảm chỉ còn 800.000 đồng...
TPHCM: Rồng rắn chen chân mua hàng giảm giá ngày Black Friday ảnh 3
TPHCM: Rồng rắn chen chân mua hàng giảm giá ngày Black Friday ảnh 4   Theo giới săn sale, năm nay rất nhiều thương hiệu giảm thực chất, nhiều mẫu mã, sản phẩm rất chất lượng.
TPHCM: Rồng rắn chen chân mua hàng giảm giá ngày Black Friday ảnh 5  Các bạn trẻ, giới văn phòng chính là đối tượng săn hàng giảm giá nhiều nhất trong dịp này
 
TPHCM: Rồng rắn chen chân mua hàng giảm giá ngày Black Friday ảnh 6   Đông nghẹt người chen chân lựa chọn mẫu túi xách hàng hiệu giảm giá sâu. Chọn được chiếc túi vừa ý với giá chỉ hơn 1 triệu đồng (giá gốc gần 5 triệu đồng), chị Xuân Hương (ngụ Q.3) vui mừng khoe ngay lên facebook cá nhân.
TPHCM: Rồng rắn chen chân mua hàng giảm giá ngày Black Friday ảnh 7 Do lượng người đến quá đông, nhiều cửa hàng chỉ cho từng đợt vào. Nhiều người phải chờ hơn cả giờ mới đến lượt mua sắm...
TPHCM: Rồng rắn chen chân mua hàng giảm giá ngày Black Friday ảnh 8   Nhiều người tiếc rẻ vì dòng người quá dài nên rời hàng, hy vọng buổi tối quay lại sẽ còn hàng để lựa chọn.
TPHCM: Rồng rắn chen chân mua hàng giảm giá ngày Black Friday ảnh 9 Người mua hàng đều ý thức đeo khẩu trang để phòng dịch COVID-19.
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Cục QLTT Hà Nội kiểm tra, thu giữ hàng loạt thuốc lá điện tử thời gian qua

Hà Nội siết kinh doanh, lưu hành thuốc lá điện tử và shisha

TPO - UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo Sở Công Thương, Cục Quản lý thị trường và các cơ quan chức năng tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp mua, bán, kinh doanh sản phẩm thuốc lá điện tử, thuốc lá làm nóng, shisha, vì các sản phẩm này hiện là những sản phẩm là chưa được phép nhập khẩu, kinh doanh và lưu hành.
Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

Hình hài 98km cao tốc trị giá 7.700 tỷ đồng nối Quảng Trị và TT - Huế

TPO - Tuyến cao tốc  Cam Lộ (Quảng Trị) với La Sơn (Thừa Thiên Huế) dài hơn 98km đang gấp rút thi công.  Đây là tuyến cao tốc có ý nghĩa rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh miền Trung. Sau khi hoàn thành sẽ kết nối với cao tốc La Sơn - Túy Loan thông với tuyến cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi giúp giao thông đi lại ở miền Trung thuận lợi, nhanh chóng và an toàn hơn. 
Tháng 12/2020, Bộ Xây dựng đã phải huỷ kế hoạch bán 98,83% vốn đang sở hữu tại Tổng Công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp) do không có nhà đầu tư tham gia. Ảnh: Hancorp

Tái cơ cấu DNNN 5 năm tới: Sẽ thoái vốn qua sàn chứng khoán

TP - Bộ Tài chính đề xuất, trong 5 năm tới (2021-2025), có thể thí điểm chuyển doanh nghiệp nhà nước (DNNN) sang ngay mô hình công ty cổ phần, sau đó niêm yết lên sàn chứng khoán và thực hiện thoái vốn qua sàn. Giải pháp mới sẽ thay cho biện pháp bán một phần vốn nhà nước trước, sau đó chuyển thành công ty cổ phần để niêm yết lên sàn chứng khoán như giai đoạn vừa qua.