Toyota sắp tung 'bản sao' Suzuki Ciaz tại Ấn Độ

TPO - Toyota dự kiến sẽ trình làng một mẫu xe "bản sao" của Suzuki Ciaz tại triển lãm Auto Expo diễn ra tại Ấn Độ vào năm 2020.
Toyota sắp tung 'bản sao' Suzuki Ciaz tại Ấn Độ ảnh 1 Suzuki Ciaz tại thị trường Ấn Độ.
Hiện nay, Suzuki và Toyota có mối quan hệ chặt chẽ, đặc biệt ở Ấn Độ. Hai hãng xe Nhật đã ký thỏa thuận hợp tác, bao gồm cả việc chia sẻ các mẫu xe với nhau để giúp cải thiện doanh số. Mới đây, Toyota Glanza được giới thiệu, đây thực chất là một bản nâng cấp nhẹ từ mẫu hatchback Suzuki Baleno tại "đất nước tỷ dân".
Theo bước mẫu xe trên, Toyota sẽ tiếp tục trình làng một sản phẩm mới dựa trên Suzuki Ciaz, gần như giữ nguyên và chỉ có những thay đổi nhỏ (lớn nhất ở logo). Tại Ấn Độ, Toyota đang phân phối 2 mẫu xe cỡ nhỏ, đó là Etios Platinum và Yaris (gần giống Vios).
Toyota sắp tung 'bản sao' Suzuki Ciaz tại Ấn Độ ảnh 2 Toyota Yaris thế hệ mới ở Ấn Độ.
Do đó, nếu Toyota tung ra thêm một "phiên bản Ciaz" của mình, điều này có thể khiến dải sản phẩm phân khúc B của hãng trở nên dày hơn. Mẫu xe mới vẫn chưa có mức giá cụ thể, nhưng nhiều khả năng sẽ thấp hơn so với Toyota Yaris, do Yaris có mức hoàn thiện các tính năng cao hơn.
Mẫu xe "sao chép" Suzuki Ciaz của Toyota được dự đoán sẽ xuất hiện lần đầu tại triển lãm Auto Expo năm sau tại Ấn Độ. Đồng thời, xe sẽ vẫn được trang bị động cơ K15B 1.5L, với công suất ối đa 103 mã lực và mô-men xoắn cực đại 138 Nm, tương tự như Suzuki Ciaz, Ertiga, Jimny, và XL6.
Tại Ấn Độ, mẫu xe Suzuki Ciaz đang được bán ra với mức giá từ 820.000 đến 1.138.000 rupee (khoảng từ 268 đến 371 triệu đồng).
Theo Theo AutonetMagz
MỚI - NÓNG
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
HÌNH SỰ: Bắt nhân viên phòng Đăng ký Đất nhận 2 tỷ để 'bôi trơn'
TPO - TIN NÓNG ngày 28/11: Nhân viên văn phòng đăng ký đất đai bị bắt vì nhận hối lộ 2 tỷ đồng; Lật tẩy thủ đoạn lừa đảo vay tiền trực tuyến, gán nợ; Bắt đối tượng 'tín dụng đen' sau tin tố giác đến đường dây nóng của giám đốc công an tỉnh; Bắt giam người phụ nữ livestream xúc phạm thẩm phán và nhiều tổ chức cá nhân…