Toyota Camry thế hệ mới sẽ ra mắt tại Thái Lan vào cuối tháng 10

Toyota Camry thế hệ mới chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan.
Toyota Camry thế hệ mới chuẩn bị ra mắt tại Thái Lan.
TPO - Toyota Thái Lan vừa tiết lộ mẫu xe Camry thế hệ mới sẽ ra mắt tại "xứ sở chùa vàng" vào ngày 29/10 tới, chỉ vài tháng sau khi rò rỉ những hình ảnh chạy thử đầu tiên của mẫu xe này.
Một video ngắn về mẫu xe Camry thế hệ thứ 8 đã được đăng tải trên trang Facebook chính thức của Toyota Thái Lan hôm thứ 6 vừa qua (ngày 19/10). Trên trang web của hãng cũng không có nhiều thông tin về mẫu xe này ngoài việc xe sẽ sử dụng kiến trúc mới của Toyota có tên gọi Toyota New Global Architecture (TNGA), cùng chung với các mẫu Prius và CH-R.
Thông tin về động cơ vẫn là một bí mật cho đến thời điểm hiện tại. Nhiều khả năng, Toyota Camry thế hệ mới sẽ được trang bị động cơ 2.5L 4 xi-lanh (tên mã A25A-FKS) với công suất tối đa 205 mã lực và mô-men xoắn cực đại 252 Nm, đi cùng hộp số tự động 8 cấp.
Toyota Camry thế hệ mới tại thị trường Australia. Toyota Camry thế hệ mới tại thị trường Australia.
Hệ thống Hybrid cũng có thể được trang bị cho mẫu Camry thế hệ mới này, và sử dụng động cơ 2.5L (tên mã A25A-FXS - 176 mã lực và 221 Nm) kết hợp với một mô tơ điện (118 mã lực và 202 Nm) để tạo ra công suất tối đa tổng cộng 208 mã lực. Mô tơ sẽ được truyền năng lượng nhờ cụm pin Li-ion/NiMH được đặt dưới hàng ghế sau giúp cân bằng trọng lượng cho xe.
Đuôi xe Toyota Camry thế hệ mới Đuôi xe Toyota Camry thế hệ mới tại Australia.
Vẫn sẽ có các tùy chọn động cơ khác như 2.0L (tên mã 6AR-FSE - 165 mã lực và 199 Nm) và 2.5L (tên mã 2AR-FXE). Cùng với đó là động cơ V6 3.5L (tên mã 2GR-FKS) với công suất tối đa 301 mã lực và mô-men xoắn cực đại 362 Nm sẽ có mặt tại các thị trường như Australia và Mỹ.
Nội thất của Toyota Camry thế hệ mới Nội thất của Toyota Camry sẽ được thiết kế lại.
Trong khi các tùy chọn động cơ vẫn chưa được xác nhận, Toyota Camry thế hệ mới sẽ có thiết kế táo bạo hơn, nổi bật với mặt ca-lăng "Keen Look" cũng như nội thất được làm mới. Mẫu xe này cũng có nhiều công nghệ hơn, với nhiều trang bị an toàn và hỗ trợ người lái, như: phanh khẩn cấp tự động, kiểm soát hành trình chủ động,...
Động cơ Toyota Camry thế hệ mới Động cơ V6 3.5L có thể được trang bị cho thị trường Mỹ và Australia.
Mẫu xe Camry thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan vào ngày 29/10 tới, hứa hẹn sẽ vẫn là đối thủ đáng gờm trong phân khúc có Honda Accord, KIA Optima, Hyundai Sonata, Nissan Teana.
Theo Theo Paultan
MỚI - NÓNG