Tour mới giá tốt: Con đường tơ lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan

0:00 / 0:00
0:00
Không chỉ là cửa ngõ quan trọng của Con Đường Tơ Lụa, Đôn Hoàng còn là điểm giao thoa tôn giáo, kho lưu trữ và trao đổi văn hoá, nghệ thuật Trung Hoa, Trung Á và các nước phương Tây. Cuộc gặp gỡ của các nền văn hoá đã khiến Đôn Hoàng trở thành vùng đất hấp dẫn, dấy lên mong muốn được “chinh phục” của các tín đồ xê dịch. Tháng 12 này, đừng bỏ lỡ “cuộc hẹn” với Đôn Hoàng bạn nhé!
Tour mới giá tốt: Con đường tơ lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan ảnh 1
Đôn Hoàng được coi là trung tâm du lịch lớn nhất ở phía tây bắc Trung Quốc. Nơi đây tập hợp những kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng cùng nền văn hoá đặc sắc thu hút đông đảo du khách ghé thăm.
Tour mới giá tốt: Con đường tơ lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan ảnh 2
Là điểm khởi đầu phía Tây của Vạn Lý Trường Thành, Gia Dục Quan được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất hùng quan” nhờ danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Dù công trình kiến trúc này đã được xây dựng cách đây 600 năm nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ như thuở ban đầu.
Tour mới giá tốt: Con đường tơ lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan ảnh 3
Được mệnh danh là “kho tàng lưu trữ” khổng lồ về lịch sử Phật Giáo qua Con Đường Tơ Lụa từ hàng nghìn năm về trước, hang Mạc Cao - một điểm đến hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ trên con đường chinh phục Đôn Hoàng.
Tour mới giá tốt: Con đường tơ lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan ảnh 4
Đến hang Mạc Cao, bạn sẽ cực kì bất ngờ trước kiến trúc độc đáo và đẹp mắt mang đậm dấu ấn đạo Phật. Hang có chiều dài lên đến 1600m với 492 hang động, được xây dựng về hướng Tây, phía trước là núi Tam Nguy hùng vĩ.
Tour mới giá tốt: Con đường tơ lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan ảnh 5
Nguyệt Nha Tuyền gây thương nhớ với du khách bởi vẻ đẹp tinh khiết, được ví như một ốc đảo nhỏ trong sa mạc tồn tại đã 2000 năm.
Tour mới giá tốt: Con đường tơ lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan ảnh 6
Tại Nguyệt Nha Tuyền, du khách sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những công trình kiến trúc mang đặc trưng phong kiến xưa, và hồ nước hình mặt trăng khuyết độc đáo giữa lòng sa mạc.
Tour mới giá tốt: Con đường tơ lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan ảnh 7
Một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ khi tham quan Minh Sa Sơn đó là hoá thân thành những thương nhân cưỡi lạc đà qua những đồi cát vàng óng.
Tour mới giá tốt: Con đường tơ lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan ảnh 8
Thưởng thức chương trình Rộn ràng Đôn Hoàng đặc sắc, sử dụng công nghệ ánh sáng 3D hiện đại cùng âm nhạc sống động kết hợp điệu múa truyền thống đã tái hiện không gian văn hóa nghệ thuật của Con Đường Tơ Lụa nổi tiếng 1 thời.
Tour mới giá tốt: Con đường tơ lụa - Đôn Hoàng - Gia Dục Quan ảnh 9
Tour du lịch Đôn Hoàng trước đây thường phải bay qua Tây An nên có giá gần 30 triệu đồng cho một người. Với hành trình charter bay thẳng công ty du lịch Vietravel Hà Nội triển khai trong tháng 12, giá tour chỉ còn 18,9 triệu/người và còn tối ưu thời gian di chuyển đến Đôn Hoàng.

Chinh phục Đôn Hoàng cùng Vietravel Hà Nội:

Charter bay thẳng: Đôn Hoàng - Gia Dục Quan - Hang Mạc Cao - Nguyệt Nha Tuyền - Con Đường Tơ Lụa (6 ngày 5 đêm)

Hàng không Vietnam Airlines - Khởi hành: 21,25,29/12 - Giá từ: 18.990.000đ

Để nhận tư vấn chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty du lịch Vietravel – Chi nhánh Hà Nội

Số 03 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

SĐT: 024. 3933 1978 - Hotline: 0989 37 00 33 | 0983 16 00 22

Facebook/Vietravel MienBac | Zalo/ Box Khuyến Mại Du Lịch Vietravel

MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
Hà Nội: Động đất nhỏ cũng có thể gây hậu quả lớn
TPO - Khoảng 20 năm qua, các trận động đất ảnh hưởng đến Hà Nội đều xuất hiện từ xa như Thái Lan, Lào, Trung Quốc hoặc Mộc Châu (Sơn La). Tuy nhiên, ngày 25/3/2024, một trận động đất mạnh 4 độ đã xảy ra tại chính Hà Nội. Chuyên gia cho rằng, Hà Nội cần thực hiện phân vùng động đất và đánh giá rủi ro bởi động đất nhỏ ở đây cũng có thể gây ra hậu quả lớn.