Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn

TPO - Sau khi tham gia bốc thăm cho phần thi Người đẹp Nhân ái, top 35 thí sinh tiếp tục tham gia buổi tập luyện kỹ năng tạo dáng với Á hậu Tuyết Như. Để mặt mộc nhưng các thí sinh vẫn rạng rỡ.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 1
Ngày 27/11, sau khi tham gia bốc thăm cho phần thi Người đẹp Nhân ái, top 35 thí sinh của vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã bước vào buổi luyện tập với huấn luyện viên - Á hậu Tuyết Như.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 2Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 3
Trước đó, Tuyết Như đã đồng hành cùng các thí sinh của vòng chung khảo trong nhiều buổi luyện tập. Sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng của cô đã giúp các thí sinh có nhiều hứng khởi.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 4Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 5
Trong buổi tập luyện, Tuyết Như hướng dẫn thí sinh cách tạo dáng, đi đứng, ngồi sao cho đẹp và sang trọng. Đây cũng là những yếu tố cần thiết đối với những người đẹp tham gia các cuộc thi nhan sắc để tự tin xuất hiện ở chốn đông người.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 6
Các thí sinh diện trang phục năng động cho buổi luyện tập. Nhiều thí sinh để mặt mộc hoàn toàn, tập trung vào buổi training.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 7Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 8
Sau vòng chung khảo, 35 cô gái đã được training nhiều về kỹ năng trình diễn. Tuy nhiên họ vẫn phải tiếp tục trau dồi và tiến bộ nếu muốn tỏa sáng ở vòng chung kết.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 9Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 10
Vòng chung kết có nhiều hoạt động phong phú cũng như các phần thi phụ quan trọng, đòi hỏi thí sinh phải rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng trình diễn.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 11Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 12
Hiểu được điều này, 35 thí sinh nghiêm túc và chỉn chu cho việc tập luyện. Họ cũng đang hào hứng khám phá và thể hiện bản thân nhiều hơn trong vòng chung kết.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 13Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 14
Trước đó, ở vòng chung khảo, khán giả chỉ có cơ hội tiếp cận với các thí sinh thông qua kỹ năng trình diễn catwalk của họ trên sân khấu. Tuy nhiên ở vòng chung kết, thí sinh phải thể hiện bản thân ở nhiều khía cạnh đa dạng, phong phú. Điều đó cũng đòi hỏi họ phải tập trung để tập luyện, nâng cao trình độ.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 15Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 16
Trước đó, khi đánh giá về top 35 thí sinh ở vòng chung khảo, các giám khảo đều cho rằng họ đã có sự lột xác đầy ấn tượng so với ngày đầu tham dự cuộc thi.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 17Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 18
“Để trình diễn bikini bốc lửa nhưng vẫn toát lên được vẻ nữ tính đúng chất Hoa hậu Việt Nam không phải là điều dễ dàng nhưng các bạn đã làm được. Những giáo trình phù hợp của ban huấn luyện đã giúp thí sinh tự tin thể hiện bản thân”, bà Phạm Kim Dung - Phó trưởng ban tổ chức nhận xét về màn trình diễn của các thí sinh trong đêm chung khảo.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 19Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 20
Trong khi đó, NSƯT Xuân Bắc – Phó trưởng ban giám khảo chia sẻ từ những ngày đầu chấm thi có những bạn còn ngây ngô, chưa có khái niệm về sắc đẹp nhưng sau một tháng tập trung và rèn luyện, họ đều lột xác. Anh đánh giá cao các cố vấn chuyên môn của cuộc thi đã giúp thí sinh khám phá và phát huy hết tiềm năng của bản thân.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 21
Còn với giám khảo Thuỵ Vân, cô cho biết cô đã nhìn ra top 10 sau đêm chung khảo. “Còn top 3 thì có lẽ chúng ta phải cho các bạn thêm thời gian để tôi luyện và tỏa sáng”, cô nói.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 22Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 23
Trước đó, bà Phạm Kim Dung cũng chia sẻ ở vòng chung khảo thì các yếu tố như nhan sắc và sự tự tin chiếm số điểm cao. "Nhưng đến vòng chung kết, ban tổ chức có những yêu cầu cao hơn”, bà Dung nói.
Top 35 Hoa hậu Việt Nam để mặt mộc tập trình diễn ảnh 24
Vòng chung kết là khoảng thời gian để các cô gái nỗ lực hết mình và chạm tới những ngôi vị cao của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022.
Tin liên quan