Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ

TPO - Với sứ mệnh lan toả tình yêu thương và lòng nhân ái, Top 3 Miss World Việt Nam đã cùng Người đẹp nhân ái và Ban tổ chức Miss World Việt Nam đã có mặt tại Thanh Hóa, hỗ trợ những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ.
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 1 Thanh Hóa đang là một trong những tỉnh thành hứng chịu nhiều thiệt hại nặng nề của lũ lụt. Đứng trước nỗi đau và mất mát của người dân, Top 3 Miss World Việt Nam đã không quản ngại khó khăn, vượt đường đất sạt lở để đến với bản Sa Ná, huyện Quan Sơn, Thanh Hóa.
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 2 Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San đã cùng với Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa, Chủ tịch Miss World Việt Nam bà Phạm Kim Dung và Tổng biên tập báo Tiền Phong, nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng BGK cuộc thi đồng hành trong chuyến đi này.
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 3 Nhà báo Lê Xuân Sơn, Trưởng BGK cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 đồng hành cùng các thí sinh trong chuyến đi từ thiện về Thanh Hoá lần này.
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 4 Dù di chuyển có khăn nhưng các người đẹp đã hết sức cố gắng đến với những người dân đang oằn mình chống chọi với bão lũ để chia sẻ, để hỗ trợ cho bà con.
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 5 Để đến được bản, đoàn nhân ái của Miss World Việt Nam, những Tân hoa hậu, Á hậu đã phải đi 200km từ thành phố Thanh Hóa, sau đó phải tiếp tục đi bộ qua hơn 3.5km những con đường dốc, những con đường đất đá sạt lở để tới bản Sa Ná.
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 6  
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 7 Không chỉ mang yêu thương và những chia sẻ về tinh thần tới với bà con, BTC và các người đẹp Miss World Việt Nam còn mang tới những sự hỗ trợ thiết thực nhất khi trao tặng 70 triệu đồng cho bà con bị lũ cuốn trôi nhà và người thân, trao tặng 20 triệu đồng cho Đoàn thanh niên tình nguyện đang khắc phục hậu quả tại địa phương.
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 8  
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 9 Dẫu lịch trình sau đăng quang còn dài và dày đặc, những cô gái của Miss World Việt Nam vẫn gác lại tất cả, lên đường thực hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương và lòng nhân ái của mình.
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 10 Đặc biệt, Tân hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Á hậu Tường San, Người đẹp nhân ái Dương Thị Ngọc Thoa cùng tất cả những người có mặt đã không thể kìm được xúc động khi tới với trường hợp của anh Hồ Văn Vân, 6 người thân trong gia đình anh đã bị lũ cuốn trôi. Cha mẹ, vợ, chị gái và hai con trai anh đã chìm trong nước lũ, mãi mãi không thể trở về đoàn tụ cùng anh được nữa.
Top 3 Miss World Vietnam vượt sạt lở về Thanh Hóa hỗ trợ người dân bão lũ ảnh 11 Các Hoa hậu, Á hậu của Miss World Việt Nam đang nỗ lực hết mình để cống hiến cho một hành trình dài bởi vì Miss World Việt Nam là “Sắc đẹp vì mục đích cao cả".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.