Tổng cục TDTT thông qua đề nghị của VFF

Tổng cục TDTT thông qua đề nghị của VFF
TP - Trao đổi với PV Tiền Phong về đề nghị của VFF cho phép ký hợp đồng với HLV Falko Goetz (Đức), Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng cho biết: “Về chủ trương, Tổng cục hoàn toàn nhất trí với VFF.Tổng cục không can thiệp vấn đề chuyên môn mà để VFF tự quyết định”.

> Mới chỉ khởi đầu

Hiện có thông tin, giữa VFF với HLV Falko Goetz nảy sinh một số trục trặc, và ông Goetz không thể đến VN sớm hơn trước cuối tháng này.

Tuy nhiên theo ông Thắng, đàm phán thế nào với HLV Goetz là vấn đề của VFF. Về mức lương 22.000 USD/tháng VFF dự tính trả cho HLV Falko Goetz, theo ông Vương Bích Thắng, Tổng cục sẽ phối hợp với VFF để cùng chi trả, vì dù sao ĐTQG cũng thuộc trách nhiệm của Tổng cục.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
MC Phan Anh mong pháp luật vào cuộc để minh bạch từ thiện ..
TPO - MC Phan Anh khẳng định, anh hoàn toàn ủng hộ quan điểm phải minh bạch trong việc kêu gọi từ thiện. “Minh bạch, sao kê là đương nhiên. Tất cả những thông tin đến hành trình thiện nguyện từ năm 2016, Phan Anh vẫn giữ để ai muốn tìm hiểu có thể xem lại”- MC Phan Anh nhấn mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

Quả bóng Vàng cho Benzema, tại sao không?

TPO - Karim Benzema đang tạo nên mùa giải hay nhất sự nghiệp ở tuổi 33, dẫn đầu danh sách ghi bàn cũng như kiến tạo trong 5 giải đấu hàng đầu châu Âu. Đó là lúc người ta bắt đầu nghĩ về việc tiền đạo của Real nên được trao Quả bóng Vàng.