Tối nay tập cuối Hoa hồng trên ngực trái liệu có kết đẹp?

Khuê liệu có đến với Bảo để có cái kết đẹp?
Khuê liệu có đến với Bảo để có cái kết đẹp?
TPO - Tập 46 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng 21h40 tối 9/1 trên VTV3 khép lại bộ phim tình cảm gia đình. Liệu Khuê - Bảo (Hồng Đăng-Hồng Diễm) có cái kết đẹp?

Trong tập trước Bống bị tai biến y khoa hiếm gặp nên bị hôn mê, phần cơ tim bị tổn thương vĩnh viễn không thể hồi phục. Vì không tìm được nguồn tim ghép cho Bống nên Thái tình nguyện hiến trái tim của mình, ra đi sớm và thanh thản. Thái (Ngọc Quỳnh) đang bị ung thư dạ dày hành hạ.

Tối nay tập cuối Hoa hồng trên ngực trái liệu có kết đẹp? ảnh 1 Thái nhắn nhủ với con gái sau khi hiến trái tim cho con

“Bống, bố có thể không đứng ở đó mỉm cười nhìn con tỉnh lại nhưng trái tim của bố luôn bên con đập trong lồng ngực của con, sẽ buồn vui đến suốt cuộc đời cùng con”, những lời Thái gửi gắm lại cho Bống trước khi ra đi.

Tối nay tập cuối Hoa hồng trên ngực trái liệu có kết đẹp? ảnh 2 Bống mang trái tim của bố
Mẹ Thái rơi nước mắt nói với Khuê: “Bố con cũng đã mất. Con trai mẹ cũng đã mất cho dù cuộc đời có cay đắng thế nào, có đau đớn thế nào thì việc lựa chọn thái độ của mình đối với cuộc đời là do chính chúng ta con ạ. Người ta ví tình yêu là hoa hồng, phụ nữ cũng là hoa hồng. Hoa nở rồi hoa sẽ tàn lụi nhưng mẹ tin rằng nhất định bông hồng trên ngực trái của con không bao gờ tàn lụi”.
Tối nay tập cuối Hoa hồng trên ngực trái liệu có kết đẹp? ảnh 3 Mẹ Thái tin con dâu cũ sẽ hạnh phúc
San tới kỳ khai hoa nở nhụy, cô đau đớn vật vã ngồi xe đẩy vào phòng đẻ tay vẫn túm chặt tóc của Khang khiến anh chàng méo mặt.
Tối nay tập cuối Hoa hồng trên ngực trái liệu có kết đẹp? ảnh 4 San chính thức làm mẹ
Về phía Khuê và Bảo, nhiều người vẫn khá hồi hộp chờ đợi cái kết viên mãn cho cặp đôi này. Đến thời điểm này, nhiều khán giả vẫn tin vào cái kết có hậu của phim.
MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm