Tối nay bán kết toàn quốc HHVN 2020: Chờ xem 'Việt Nam những điều kỳ diệu'

Tối nay bán kết toàn quốc HHVN 2020: Chờ xem 'Việt Nam những điều kỳ diệu'
TPO - Sau 10 ngày diễn ra, các khán giả đang rất hào hứng chờ đón đêm bán kết toàn quốc với chủ đề "Việt Nam những điều kỳ diệu" vào tối nay (10/10) tại cung điền kinh Mỹ Đình.

Hoa hậu Việt Nam 2020 điều chỉnh cấu trúc thi, từ hai vòng Chung khảo khu vực thành Vòng Bán kết Toàn quốc, sự thay đổi này gây ra nhiều áp lực cho ê-kíp tổ chức sản xuất chương trình, tuy nhiên lại tạo ra dấu ấn đặc sắc cho cuộc thi năm nay.

Hoa hậu Việt Nam sau khoảng 15 năm mới quay lại Hà Nội để tổ chức sự kiện lớn như Vòng Bán kết Toàn quốc.

Tối nay bán kết toàn quốc HHVN 2020: Chờ xem 'Việt Nam những điều kỳ diệu' ảnh 1 Năm nay số lượng thí sinh tăng gần gấp đôi so với cuộc thi gần nhất.
Năm nay số lượng thí sinh tăng gần gấp đôi so với cuộc thi gần nhất. BTC không chỉ vui mừng ở ngoại hình nổi trội của thí sinh, mà còn cả học vấn. Từ hai vòng sơ khảo khu vực, BTC ghi nhận số lượng thí sinh tăng mạnh đến từ các trường đại học danh tiếng. Một điểm đặc biệt trong lịch sử Hoa hậu Việt Nam chính là sự tham gia của nhiều sinh viên du học Mỹ, Canada, Úc, các nước châu Âu trở về sau đợt đại dịch bùng phát. 

Với bề dày lịch sử và uy tín 32 năm qua, Hoa hậu Việt Nam chứng tỏ sân chơi nhan sắc quy mô lớn bậc nhất nước khi quy tụ đông đảo thí sinh khắp vùng miền: từ vùng núi phía Bắc tới miền Trung, Tây Nguyên, các tỉnh cực Nam với thành phần dân tộc đa dạng như Kinh, Tày, Ê đê, Hoa...

Tối nay bán kết toàn quốc HHVN 2020: Chờ xem 'Việt Nam những điều kỳ diệu' ảnh 2 "Việt Nam những điều kỳ diệu" được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chọn là chủ đề đêm Bán kết.
"Việt Nam những điều kỳ diệu" được Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam chọn là chủ đề đêm Bán kết. Thay vì lựa chọn chủ đề gắn với sự tôn vinh các nền văn hóa, di sản văn hóa như mọi năm, nay đạo diễn lồng ghép thành quả và hành trình giàu cảm xúc về phòng, chống dịch COVID-19 của cả dân tộc Việt Nam vào chương trình nghệ thuật Bán kết Toàn quốc.

Cuộc thi diễn ra trong bối cảnh đặc biệt từ sự tác động của COVID-19, vì thế BTC luôn ý thức về trách nhiệm phòng, chống dịch cũng như trách nhiệm với cộng đồng. Cuộc thi có sự đồng hành của Bệnh viện Quân y 175 với vai trò hỗ trợ y tế toàn diện, vừa thực hiện đúng tinh thần phòng, chống dịch vừa đảm bảo chăm sóc sức khỏe cho thí sinh.

Tối nay bán kết toàn quốc HHVN 2020: Chờ xem 'Việt Nam những điều kỳ diệu' ảnh 3  
Tối nay bán kết toàn quốc HHVN 2020: Chờ xem 'Việt Nam những điều kỳ diệu' ảnh 4 Bằng Kiều và Hiền Thục hội ngộ tại sân khấu bán kết HHVN 2020.

Số lượng thí sinh đông đảo hơn các đêm chung khảo, chung kết trước đó nhưng Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã tiết lộ có nhiều ý tưởng để tôn vinh thí sinh cũng như các tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Ðêm Bán kết Hoa hậu Việt Nam 2020 có sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Bằng Kiều, Lam Trường, Ðan Trường, Hiền Thục… 

Top 60 thí sinh sẽ có màn đồng diễn Việt Nam tử tế với sự xuất hiện của Á hậu Kiều Loan, Đinh Mạnh Ninh và Đông Hùng. Hoa hậu Tiểu Vy, hai Á hậu Phương Nga, Thúy An cùng góp giọng trong phần trình diễn này.

Tối nay bán kết toàn quốc HHVN 2020: Chờ xem 'Việt Nam những điều kỳ diệu' ảnh 5 Lam Trường và Đan Trường cũng sẽ có màn tái ngộ khán giả thủ đô.
Tối nay bán kết toàn quốc HHVN 2020: Chờ xem 'Việt Nam những điều kỳ diệu' ảnh 6 Đặc biệt, top 3 HHVN 2018 sẽ có màn góp giọng trong đêm bán kết.
Ca sĩ Hiền Thục và Bằng Kiều sẽ có màn song ca bài hát Giọt nắng bên thềm, Hoa nắng trong phần thi áo dài. Hiền Thục chính là một trong những giọng nữ đầu tiên song ca với Bằng Kiều từ ngày anh mới vào TPHCM. Cũng đã lâu lắm rồi hai người mới lại có dịp đứng chung sân khấu.

Cặp song Trường (Đan Trường - Lam Trường) hội ngộ và đổi ca khúc “tủ” cho nhau - Tình thôi xót xa, Hôn môi xa, trình diễn Gót hồng - bài trứ danh cho cuộc thi nhan sắc, hứa hẹn mang lại những hoài niệm đẹp đẽ cho khán giả.

Tối nay bán kết toàn quốc HHVN 2020: Chờ xem 'Việt Nam những điều kỳ diệu' ảnh 7 Các thí sinh sẽ mặc áo dài trắng trong màn công bố kết quả cuối đêm bán kết.

Đặc biệt, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng đã lên ý tưởng cho màn công bố đặc biệt các ứng viên vào vòng Chung kết. Thí sinh sẽ xuất hiện trong trang phục áo dài trắng tinh cho màn công bố kết quả để thể hiện thông điệp "Việt Nam, những điều kỳ diệu" với ước mong về những ngày bình yên.

MỚI - NÓNG