Tôi đã quá nhẫn nhịn một cô vợ “hai mặt”?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Với một cô vợ “phù thủy” đến như vậy mà anh vẫn âm thầm chịu đựng đến 4 năm trời qua thì quả thực là “xưa nay hiếm”.

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Vợ tôi ra đường hiền dịu, về nhà như … phù thủy", tôi thấy thật khó tin bởi trên đời này còn một người đàn ông nhẫn nhịn đến như anh.

Với một cô vợ “phù thủy” đến như vậy mà anh vẫn âm thầm chịu đựng đến 4 năm trời qua thì quả thực là “xưa nay hiếm”.

Tôi cũng không hiểu tại sao vợ anh lại cư xử một cách quá quắt, vô văn hóa và mất hết tính người như vậy đối với chính chồng con của mình?

Nếu như ở đâu và bất cứ lúc nào cô ấy cũng cư xử như thế, thì tôi nghĩ chắc chắc thần kinh cô ấy có vấn đề và anh phải đưa vợ mình đến gặp bác sỹ càng sớm càng tốt.

Đằng này ở nhà quá quắt với chồng con bao nhiêu thì ra đường cô ấy lại hiền dịu, chu đáo, nhẹ nhàng bấy nhiêu. Không lẽ cô ta bị mắc bệnh “đường phố”, nghĩa là chỉ chăm chăm chắm chắm vào việc thể hiện, làm đẹp, “tô son trát phấn” khi ở ngoài đường, còn khi đã về nhà, thì cô ta lột mặt nạ và “hiện nguyên hình” để trở về đúng bản chất xấu xa, tệ bạc của mình.

Theo tôi thì anh cũng chẳng cần phải dằn vặt, phải suy nghĩ về cách giải quyết với một cô vợ như vậy nữa. Chia tay là giải pháp hợp lý nhất để giải thoát cho cả anh và con trai của mình. Mong rằng anh sẽ có quyết định sáng suốt cho cuộc sống của cả hai bố con anh.

MỚI - NÓNG