Tôi có sai lầm khi đang hẹn hò cùng lúc cả 3 chàng?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TPO - Tôi và Thanh cãi nhau. Đột nhiên anh ta nói: “Tôi nói cho cô biết. Tôi thừa biết cô đang yêu ba người một lúc đấy. Cô đừng nghĩ tôi không biết gì”. Tôi không nói gì, chỉ im lặng bỏ về, mặc cho anh ta mắng nhiếc.

Đúng, Thanh nói không sai khi tôi đang yêu vài người một lúc. Anh ta giận tôi vì tối qua tôi không đi dự sinh nhật với anh ta. Thật không may, anh ta lại nhìn thấy tôi đi với Lâm.

Tôi đang hẹn hò cả Thanh, Lâm và Tuấn cùng một lúc. Ai khiến tôi vui hơn, tôi sẽ đi với người đó. Đã có lần tôi nghĩ hay mình chọn một người tốt nhất trong ba người đó rồi yêu sâu đậm và kết hôn. Ba người đó, mỗi người một vẻ.

Về đến nhà, tôi đã thấy Tuấn đang đợi để đưa tôi đi ăn tối. Và chúng tôi có một buổi tối lãng mạn bên nhau. Đêm về, tôi và Lâm nhắn tin suốt bù lại một ngày bận rộn của anh. Tôi có thể xoay vòng giữa ba người đó mà chẳng cảm thấy mệt mỏi. Tôi cảm thấy cuộc sống bớt nhàm chán và đơn điệu.

Tuy tôi đang hẹn hò cả ba người nhưng không phải đều dễ dãi với họ. Tôi yêu để biết ai đối xử với tôi nhất mà họ không cần điều kiện gì. Con gái có quyền lựa chọn người đàn ông phù hợp nhất với mình, phải vậy không?

Bạn bè biết quan điểm của tôi, họ nói tôi sống phóng túng. Làng xóm đàm tiếu, mẹ tôi biết chuyện. Bà không hề mắng tôi. Bà nói: “Khi yêu con nên mở to đôi mắt mà nhìn chứ đừng mở to vành tai. Con tìm hiểu nhiều cũng được nhưng phải biết chọn lọc và giữ mình. Có câu nói rồi “yêu 50 chọn 10 lấy 1”. Con liệu mà kiếm lấy tấm chồng cho tử tế”.

Tôi đang băn khoăn không biết mình có sai khi “tay trong tay” với cả 3 chàng trai, hay chỉ đơn giản tôi chưa hiểu tình yêu là gì?

MỚI - NÓNG