Tọa đàm về hoạt động tác chiến biệt động

Tọa đàm về hoạt động tác chiến biệt động
TP - Ngày 9/6, tại Bộ CHQS Đắk Lắk, đoàn công tác của Viện Lịch sử quân sự Việt Nam do Thiếu tướng, PGS.TS Vũ Quang Đạo, nguyên Viện trưởng Lịch sử quân sự Việt Nam, Chủ nhiệm đề tài cấp Bộ Quốc phòng “Tổng kết hoạt động tác chiến biệt động trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước” làm trưởng đoàn, đã có buổi tọa đàm với các nhân chứng lịch sử về hoạt động tác chiến biệt động trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột (giai đoạn 1954-1975).

Các nhân chứng lịch sử đã trao đổi, cung cấp nhiều tư liệu, kinh nghiệm quý về việc xây dựng và duy trì hoạt động của lực lượng biệt động, xây dựng các căn cứ lõm, trinh sát nắm địch, lựa chọn mục tiêu, sự phối hợp tác chiến giữa biệt động và các lực lượng khác của nhân dân địa phương và bộ đội chủ lực ngay trong lòng địch.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.