Tọa đàm thanh niên Quân đội chấp hành pháp luật

Quang cảnh buổi tọa đàm
Quang cảnh buổi tọa đàm
TPO - Tham dự tọa đàm có đông đảo cán bộ, ĐVTN trong Đoàn cơ sở, hội phụ nữ đơn vị và đại biểu đơn vị kết nghĩa trên địa bàn.

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống lực lượng vũ trang Quân khu 3 (31/10/1945 - 31/10/2018) và thực hiện nội dung xây dựng đơn vị điểm về công tác giáo dục, quản lý, chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, Đoàn cơ sở Lữ đoàn 242, Quân khu 3 tổ chức tọa đàm thanh niên với chủ đề “Thanh niên Lữ đoàn với chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội”.

Tham dự buổi tọa đàm có lãnh đạo chỉ huy Lữ đoàn, chỉ huy các cơ quan, đơn vị cùng đông đảo cán bộ, ĐVTN trong Đoàn cơ sở, hội phụ nữ đơn vị và đại biểu đơn vị kết nghĩa trên địa bàn.

Tại tọa đàm, cán bộ, ĐVTN đã sôi nổi tham gia ý kiến thảo luận làm rõ nhận thức về ý nghĩa, tầm quan trọng trong công tác giáo dục, quản lý, chấp hành pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội; những thuận lợi, khó khăn, kết quả đạt được cũng như những kinh nghiệm rút ra trong tiến hành công tác giáo dục, định hướng tư tưởng đối với đoàn viên, thanh niên và đề xuất, hiến kế những giải pháp hạn chế vi phạm kỷ luật, các biểu hiện tiêu cực nảy sinh. Trong đó, tập trung trao đổi, chia sẻ về tâm tư, nguyện vọng, tự giác chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội trong đơn vị.

Thông qua tọa đàm, nhằm giúp cho cán bộ, ĐVTN nâng cao hơn nữa nhận thức của mình, hình thành thái độ, hành vi, ứng xử và hành động cụ thể trong rèn luyện, học tập công tác, góp phần xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, tổ chức đảng trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu xây dựng đơn vị điểm trong tình hình mới.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vinh quang những người lính tàu ngầm

Vinh quang những người lính tàu ngầm

Việt Nam có 6 chiếc tàu ngầm thuộc lớp hiện đại hàng đầu thế giới. Để làm chủ, người lính tàu ngầm phải không ngừng học ngoại ngữ, làm việc với chuyên gia, sáng tạo trong sử dụng. 10 năm qua, lực lượng tàu ngầm đã có sự đột phá mạnh mẽ, đưa Hải quân Việt Nam tiến gần hơn với trình độ chung của hải quân các nước trong khu vực và thế giới.
Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc

Ấn Độ phát triển tàu chở vũ khí tốc độ cao giữa căng thẳng với Trung Quốc

TPO - Quân đội Ấn Độ hôm 14/6 đã di chuyển xe tăng, súng pháo và các nguồn lực khác trên một đoàn tàu quân sự trong khuôn khổ cuộc thử nghiệm 'Hành lang chở hàng chuyên dụng' do Đường sắt Ấn Độ phát triển. Các hành lang được trang bị công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh hơn và hệ thống thông tin liên lạc mới nhất.