Kết thúc lượt 8 Giải bóng đá nữ VĐQG - Thái Sơn Bắc 2014:

TNG Thái Nguyên cầm chân Than KSVN

TNG Thái Nguyên cầm chân Than KSVN
TP - Cuối tuần qua đã diễn ra trận đấu cuối cùng tại lượt thứ 8 giải bóng đá nữ VĐQG - Thái Sơn Bắc 2014 giữa TNG Thái Nguyên và Than KSVN. 

Dù được đánh giá cao hơn nhưng Than KSVN đã để TNG Thái Nguyên cầm hòa không bàn thắng và tiếp tục đứng vị trí thứ ba với 12 điểm, còn TNG Thái Nguyên có 9 điểm đứng thứ 5. 


Trước đó, Phong Phú Hà Nam đã vươn lên dẫn đầu với 18 điểm sau chiến thắng trực tiếp trước Hà Nội I (17 điểm). Cuộc đua tới chức vô địch hứa hẹn sẽ căng thẳng và khó đoán trong hai lượt trận cuối.

MỚI - NÓNG
Bình Dương duy trì thần tốc xét nghiệm và thần tốc tiêm vắc xin để kiểm soát hoàn toàn dịch bệnh
Bình Dương dồn lực ‘đánh’ vào tâm dịch để xanh hóa toàn tỉnh sau 20/9
TPO - Với quyết tâm sau 20/9 xanh hóa toàn bộ, tỉnh Bình Dương huy động lực lượng “đánh” vào các “vùng đỏ”, “điểm đỏ” còn lại. Địa phương sẽ duy trì xét nghiệm diện rộng, cho cách ly, điều trị tại nhà F0 không có triệu chứng, xây dựng mô hình trạm y tế lưu động để phục vụ người dân.

Có thể bạn quan tâm

Trước đại dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam chọn cách không làm gì để đảm bảo an toàn.

VFF ‘đắp chăn’ chờ qua dịch COVID-19?

TPO - Dưới sức ép của một số đội bóng và không loại trừ cả những vấn đề khác, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã quyết định dừng giải bóng đá VĐQG, LS V-League 2021. Chưa đầy 1 tháng, quyết định này đã sớm bộc lộ có thể kéo lùi các hoạt động của bóng đá trong bối cảnh toàn xã hội đang hướng tới tái mở cửa sau dịch COVID-19.