Tlinh hé lộ tình cảm với MCK, khẳng định tình yêu không ảnh hưởng phần thi ở Rap Việt

Tlinh hé lộ tình cảm với MCK, khẳng định tình yêu không ảnh hưởng phần thi ở Rap Việt
TPO - Cô gái rapper 20 tuổi từng làm 'bùng nổ' sân khấu Rap Việt chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc thi và tình cảm với MCK.

Chào Tlinh, bạn từng chia sẻ đã dừng việc học để quyết định theo nghệ thuật, và bắt đầu với Rap cách đây vài tháng. Gia đình bạn có ủng họ với lựa chọn này ?

Mình cũng mất một khoảng thời gian dài để thuyết phục ba mẹ. Khi thực sự hiểu ra mình cần gì và muốn gì, mình ngồi xuống chia sẻ nghiêm túc với cha mẹ về dự định của mình. Sau khi ba mẹ cảm nhận được sự nghiêm túc của mình, ba mẹ ủng hộ.

Sau khi xem xong phần thi ở tập đầu, ba mẹ cũng rất vui và động viên mình.

Phần thi tại vòng “Đối đầu” của nhóm bạn nhận được rất nhiều lời khen từ ban giám khảo. Liệu việc sáng tác theo chủ đề “Nắng chuyển sang mưa” đối với các bạn có khó khăn?

Lúc đầu nhận được chủ đề này, mình và các bạn trong nhóm cũng thấy hơi lăn tăn. Nhưng khi lên sân khấu mình cảm thấy rất tốt với phần của mình rồi. Đó là bài thi ba người nên để bài thi được trọn vẹn thì phải là sự hòa quyện của cả ba, thực sự nếu bài đó thiếu sự xuất hiện của bất cứ ai thì đều không thể thành công được.

Điều trở ngại nhất giữa bọn mình chính là khoảng cách. Bọn mình mỗi người một nơi nên việc sửa bài, teamwork cũng có phần khó trao đổi. Mỗi người cũng có nhiều việc riêng ít thời gian nữa. Khi bọn mình gặp nhau cũng là thời điểm chốt bài rồi nên mỗi người chỉ có thể làm sao thể hiện trọn vẹn phần thi của mình. Dù sao mình và 2 bạn đều rất vui khi tiết mục diễn ra thành công và tất cả đều làm tốt nhất khi ở trên sân khấu hôm đó rồi. 

Bạn nghĩ sao khi có những lời nhận xét trên mạng xã hội về việc phần thi của bạn được hỗ trợ? 

Mình cũng đọc được nhiều lời bình luận ở trên mạng xã hội nói rằng MCK hỗ trợ cho mình, viết hộ lời hay gì đó nhưng mình khẳng định phần thi của mình 100% là mình tự làm. Nếu có góc cảm nhận và phân tích sâu sắc thì mọi người sẽ nhận ra ngay tính cách người viết trong âm nhạc của họ mà. 

Tlinh hé lộ tình cảm với MCK, khẳng định tình yêu không ảnh hưởng phần thi ở Rap Việt ảnh 1  

Sự thay đổi của bạn sau mỗi vòng đều rất ấn tượng, chắc hẳn Tlinh đã học được rất nhiều từ HLV Suboi?

Theo mình, mỗi người sẽ có cách cảm nhận âm nhạc và tư duy khác nhau. Mình và chị Su đều đến mang những điều rất chân thật vào âm nhạc, và không ép khán giả phải hiểu. Chỉ cần đó là sự chân thật từ cảm nhận của mình viết ra. Và mình thấy chị Su có quan điểm rất hay: Đó là “Không sợ những điều khác biệt.”   

Phải “đọ sức” với nhiều chiến binh nặng kí trong cuộc thi, bạn có gặp nhiều áp lực? Bạn dè chừng ai nhất trong những vòng tới?

Thay vì thấy đó là áp lực thì mình thấy đó là cơ hội tuyệt vời để cho mình cố gắng nhiều hơn nữa để phát triển bản thân. Tuy nhiên, với cuộc thi như Rap Việt đôi khi mình cũng phải dè chừng nhiều bạn.

Đối thủ nặng kí nhất với mình chắc là 2 người anh Gducky và MCK. Hai bạn ấy là những màu sắc khó đoán, luôn khiến cho người khác ngạc nhiên mỗi khi xuất hiện.

Tlinh hé lộ tình cảm với MCK, khẳng định tình yêu không ảnh hưởng phần thi ở Rap Việt ảnh 2  

Được biết, Rap Việt là ‘bén duyên’ để bạn và MCK thành cặp đôi hot hit được nhiều người ủng hộ, bạn có thể chia sẻ điều này?

Mình và anh Long quen nhau lâu rồi nhưng mà cũng mới bén duyên thui (cười). Mình cũng thấy rất vui khi bọn mình được nhiều bạn ủng hộ như vậy. Nhưng bọn mình luôn rõ ràng giữa tình cảm và công việc, để phần thi của mình và anh Long đều không bị ảnh hưởng gì.

Vậy Tlinh thấy Rap Việt là sân chơi thế nào?

Ở Rap Việt có rất nhiều tình yêu xảy ra, mình gặp được rất nhiều người yêu thương mình tại đây. Đó không chỉ là cuộc thi, đó là ngôi nhà với nhiều tình yêu. Dù cuộc thi sẽ có những lúc căng thẳng, nhưng đó là cạnh tranh lành mạnh. Mình và mọi người đều học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều từ nơi này. Mình muốn cảm ơn ekip chương trình đã tạo ra sân chơi này để tất cả mọi người đã gặp gỡ và kết nối được với nhau.

MỚI - NÓNG